[Valorant] Skadoodle thắng giải đấu Twitch Rivals dưới mầu áo T1

Skadoodle thắng giải đấu Twitch Rivals Valorant với T1

Skadoodle wins Twitch Rivals Valorant tournament with T1

Cựu cầu thủ Cloud9, Tyler “Skadoodle” Latham, là ngôi sao mới nhất của Counter-Strike: Global Offensive để nhảy sang Valorant, gia nhập đội hình mới của T1.

AWPer đã nghỉ hưu gần đây sẽ tham gia cùng các đồng đội cũ của IBUYPOWER, cũng như một số gương mặt mới:

  • Braxton “brax” Pierce
  • Keven “AZK” Larivière
  • Victor “food” Wong
  • Austin “crashies” Roberts
  • Tyler “Skadoodle” Latham

Trên Twitter, Skadoodle tuyên bố rằng anh rất hào hứng khi thi đấu một lần nữa và cảm ơn vì cơ hội này. Anh ta đã được nhìn thấy thi đấu tại Valorant từ đầu tháng 4 năm nay, chiến thắng một vài giải đấu bao gồm 100 Thief Invitational với Team Shroud, Code Green Invitational cùng với Team n0thing và T1 Invitational cùng với Team brax.

Anh ta đã thêm một chiếc cúp khổng lồ vào bộ sưu tập của mình bằng cách chiến thắng giải đấu Twitch Rivals: VALORANT Launch Showdown North cùng với đội hình của T1, thi đấu với tư cách là đội brax.

 

T1, trước đây gọi là SK Telecom T1, là một trong những người thích nghi sớm nhất với Valorant. Tổ chức Liên minh huyền thoại hàng đầu Hàn Quốc đã ký kết không chính thức brax với tư cách là người chơi Valorant chuyên nghiệp đầu tiên. Tổ chức này đang hy vọng rằng đội hình nổi tiếng này sẽ giúp lan rộng đôi cánh của mình sang Bắc Mỹ và vào một tựa game esports nổi bật khác.

Skadoodle lọt vào ánh đèn sân khấu CSGO khi chơi cho IBUYPOWER, và củng cố vị trí của mình như một trong những AWPers tốt nhất ở khu vực Bắc Mỹ. Cùng với Cloud9 Skadoodle đã giành được một số giải đấu, nổi bật nhất là ELEAGUE Boston Major 2018.

 

 

Sự nghiệp CSGO của anh không phải là không có tranh cãi, vì anh là một phần của đội hình iBUYPOWER khét tiếng gần như bị cấm hoàn toàn trong các giải đấu của Valve. Skadoodle đã có thể tránh được lệnh cấm này, nhưng brax và AZK weren rất may mắn và phần lớn đã trải qua năm năm làm hành khách.

Đây là một sự trở lại được chờ đợi từ lâu để cạnh tranh cho Skadoodle. Anh ấy đã thi đấu nghiêm túc từ cuối năm 2018, khi anh ấy được điều khiển từ đội hình của Cloud9.

 

 

EVENTS