[Valorant] Mẹo để sử dụng tối đa khả năng của các Hero trong game

Hướng dẫn các sử dụng tối đa các khả năng của hero trong Valorant

Tips and tricks to best use your abilities in Valorant's closed beta

Đối với nhiều người chơi Counter-Strike: Global Offensive, có khả năng đặc biệt là một khái niệm hoàn toàn mới trong một game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Các chuyên gia và các bộ truyền phát đều đã thành thạo cơ học của Valorant. Giờ đây, những người chơi CSGO trước đây, cùng với người chơi Apex Legends và Overwatch, đang tìm hiểu kỹ năng của từng đặc vụ và tìm ra một số kỹ thuật điên rồ và những mánh khóe ẩn giấu.

Ngoài ra còn có rất nhiều lỗi và bug trong Valorant vì đây vẫn chỉ là một phiên bản close beta. Hầu hết những thứ đó cuối cùng sẽ được vá khỏi trò chơi một khi nó được phát hành vào mùa hè năm 2020. Bây giờ, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn các thủ thuật hay mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi của chính mình khi trò chơi được phát hành chính thức.

Tìm các góc với Parenia của Omen

How to play as Omen: Valorant's Shadow Hunter | Dexerto

Như đã đề cập trước đó, người chơi CSGO đã trở nên khá quen thuộc với cơ chế của Valorant. Điều đó bao gồm cái nhìn sâu sắc tốt về các mẫu định vị của kẻ thù. Nhưng một người chơi close beta Valorant đã tìm ra cách xuất hiện ở những nơi không ngờ tới với Omen, khiến đối thủ bất ngờ.

Khả năng Paranoia của Omen cho phép bay lên không trung, cao hơn một chút so với bạn nhảy với một cú nhảy bình thường. Điều này cho phép anh ta đạt được các vị trí trên bản đồ mà bạn không thể thực hiện bằng một cú nhảy thông thường, cho phép bạn nhìn lén từ các góc độ bất ngờ. Một người dùng Reddit đã cho người chơi khác thấy nó đã được thực hiện như thế nào: Chỉ cần đặt mình một bước ra khỏi nơi bạn sẽ nhảy và sau đó nhảy về phía trước khi anh ta bắt đầu lướt qua. Trong khi lướt, bạn không thể bắn vũ khí của mình, vì vậy hãy luôn chắc chắn rằng nó rõ ràng trước khi bạn định vị chính mình.

Thậm chí, Omen có thể sử dụng Paranoia để đặt mình lên đỉnh tường của Sage thay vì lãng phí thời gian để phá hủy nó. Ai cũng sẽ không thể chú ý kịp vì vậy tạo cho bạn thời gian để bắn từ trên cao.

Khả năng dịch chuyển tức thời của Omen cũng có thể được sử dụng để out khỏi bản đồ, nhưng điều này rất có thể sẽ được khắc phục trước mùa hè.

 

https://youtu.be/uXrW21XQM1s

Recon Bolt của Sova kết hợp với Drone của Raze

Hướng dẫn chơi Sova trong Valorant - Game Ngon

Trong khi chơi bản beta Valorant, một người chơi đã khởi động Recon Dart của Sova để thu thập thông tin về đội quân địch. Họ đã rất ngạc nhiên khi nó kết thúc với việc so sánh nó với Drone the Raze trong đội của họ được gửi đi. Recon Dart tiếp tục hoạt động, về cơ bản trở thành một sonar không chỉ tiết lộ vị trí của đối thủ, mà sẽ gây sát thương lớn nếu bị phát hiện. Trong video được đăng trên Reddit, có vẻ như họ có thể thu được nhiều kiến ​​thức nếu theo dõi Recon Dart đang di chuyển.

Những người chơi khác đã rất ấn tượng với khái niệm kết hợp hai khả năng đến mức họ cầu xin Riot đừng fix nó ra khỏi trò chơi.

Nhưng đó không phải là trò lừa duy nhất mà người chơi đã phát hiện ra khi sử dụng Recon Bolt của Sova. Trên Bind, mũi tên có thể nảy hai lần và hạ cánh ở điểm choke giữa tâm bản đồ và Hookah, địa điểm B, khi bắn từ một góc nhất định trong khu vực bom A. Đây là một mẹo có thể phối hợp với đồng đội để dễ dàng phát hiện kẻ thù, thậm chí từ xa.

Ở góc đông bắc của Bind, kích hoạt cả hai lần nảy của Recon Bolt bằng cách nhấp chuột phải và sau đó bắn vào góc bằng mũi tên ở phạm vi tối đa. Thật hữu ích khi có một đồng đội khi bạn thực hiện thủ thuật này, vì bạn sẽ phải ở một vị trí khá thoáng để hạ cánh, không thể tự bảo vệ hoặc bắn trả kẻ thù trong khi xếp hàng bắn.

Skill Shock của Sova cho phép người chơi bảo vệ bom mà không cần nhìn thấy chúng

Một người dùng Reddit cũng phát hiện ra góc hoàn hảo cho skill shock của Sova ở mọi nhà máy mặc định. Shock Dart của Sova bắn ra một tia nổ phát ra một xung năng lượng tĩnh gây tổn hại khi va chạm, khiến nó trở nên hoàn hảo để bảo vệ một quả bom được đặt. Thậm chí tốt hơn, bạn có thể làm điều đó từ sự an toàn của vỏ bọc. Những khả năng tiện ích mạnh mẽ như thế này rất có thể là lý do tại sao cựu game thủ CSGO pro Michael “shroud” Grzesiek đã gọi Sova là một trong những đặc vụ tốt nhất trong trò chơi. Kiểm tra các góc độ thay đổi trò chơi ở đây.

JBO247

EVENTS