[Valorant] Lỗi reload Shotgun làm cho khẩu súng bắn không ngừng

Lỗi reload ở khẩu sùng Shotgun trong Valorant làm khẩu súng bắn không ngừng

This Valorant shotgun reload bug lets shotguns fire non-stop

Shotgun không phải lúc nào cũng là một loại vũ khí phổ biến trong các game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Sự giám sát của Riot Games có thể nhanh chóng thay đổi tất cả.

Bucky là một trong hai khẩu shotgun của Valorant và thông thường người chơi phải đợi trong một reload dài sau khi họ sử dụng năm viên đạn của vũ khí. Nhưng một video gần đây cho thấy một cách mới để giữ Bucky bắn lâu hơn bằng cách reload giữa mỗi lần bắn. Súng shotgun 10 viên có thể là một giải pháp đối với việc cận chiến trong khoảng cách gần.

Vũ khí thường bắn năm phát trước khi phải reload, và hiệu ứng reload đó mất hơn ba giây để hoàn thành. Thời gian reload khiến người chơi không thể phòng thủ hay sẵn sàng phản công, và năm phát bắn không phải là nhiều cho một vũ khí có vẻ hơi yếu. Thay vào đó, reload sau mỗi phát bắn, Bucky có thể bắn mười phát liên tiếp trước khi người chơi phải xoay khẩu súng.

Quá trình này được gọi là xóa hiệu ứng và nó có mặt trong nhiều trò chơi. Hầu hết các trò chơi đều đăng ký vũ khí khi được reloadtốt trước khi hiệu ứng reload kết thúc và người chơi có kỹ năng có thể tận dụng điều này bằng cách bắn súng hoặc chuyển qua lại giữa các vũ khí để hủy kết thúc hiệu ứng reload. Ở đây, quá trình này có hiệu quả biến một khẩu súng có năm viên đạn trong băng đạn của nó thành một với mười, tăng 100% chỉ bằng cách giữ phím nạp đạn và bắn.

Bucky không bị thay đổi trong bản update khổng lồ của Valorant vừa mới đây vì vậy có vẻ như điều này có thể sẽ tiếp túc. May mắn thay, JBO247 cũng có một vài mẹo và thủ thuật để khai thác tối đa khả năng của Valorant – hãy xem dưới đây.

Jbo247

EVENTS