[Valorant] Làm sao để có thể mở khóa các Agent mới ?

Cách để có thể mở khóa các đặc vụ trong Valorant

This is how to unlock new agents and cosmetics in Valorant

Phiên bản beta của Valorant đang rất hot và sắp sửa phát hành trong mùa hè đang đến rất nhanh. Người chơi nên tiến lên nếu muốn thử tất cả các nhân vật của Valorant trước khi trò chơi phát hành.

Valorant có sự phân phối chắc chắn các nhân vật có sẵn cho người chơi ngay khi họ có quyền chơi bản thử nghiệm Close beta của trò chơi. Sáu nhân vật có sẵn từ đầu, mỗi nhân vật thể hiện một lớp hoặc kiểu lớp khác nhau mà các thuộc tính.

Những nhân vật nào người chơi có thể mở khóa trong Valorant?

Có bốn nhân vật mà người chơi có thể mở khóa trong Valorant và mỗi người là một thành viên của bốn lớp có sẵn. Sáu nhân vật đã được mở khóa để chơi khi người dùng được cấp quyền truy cập vào phiên bản close beta và họ có thể cung cấp cho người chơi một ý tưởng khá hay về cách các lớp hoạt động.

Các nhân vật khởi đầu Brimstone và Omen đều là những Người điều khiển, và họ nổi trội trong việc cố thủ trong site của kẻ thù hoặc giành lại nó một lần nữa cho đội của họ. Brimstone đẩy mạnh với khả năng phòng thủ khu vực của mình, trong khi dịch chuyển tức thời và blind của Omen có thể khiến người địch rút lui. Hai Duelists mặc định của Valorant, Phoenix và Jett, được thiết kế để chiến đấu với kẻ thù. Khả năng di chuyển của Jett khiến cô trở thành một người chạy cánh xuất sắc, trong khi khả năng hồi phục và tập trung vào kiểm soát bản đồ của Phoenix đưa anh lên hàng đầu như một chiến binh.

Hai nhân vật mặc định còn lại, Sage và Sova, điền vào các bản catag hỗ trợ của trò chơi. Là một Sentinal, Sage chữa lành, làm chậm và có khả năng hỗ trợ lại đồng đội, biến cô thành nhân vật hỗ trợ kinh điển. Trạng thái Người khởi xướng của Sova khiến anh ta muốn khám phá thông tin mới. Mũi tên của anh ta có thể loại bỏ kẻ thù hoặc trì hoãn chúng đủ lâu để các vòng quay đến từ đồng đội của anh ta.

Dưới đây là bốn nhân vật khác có sẵn để người chơi mở khóa, mỗi nhân vật phù hợp với một trong những giáo lý trên:

  • Sentinal – Cypher
  • Initiator – Breach
  • Duelist – Raze
  • Controller – Viper

Làm thế nào để bạn mở khóa Cypher, Breach, Raze và Viper?

Mở khóa nhân vật trong bản beta được thực hiện thông qua cái mà Riot gọi là “Contract”. Các contract này tương tự như hệ thống cấp độ có trong hầu hết các trận chiến, trong đó người dùng đạt được điểm kinh nghiệm để tăng cấp contract, trao giải thưởng skin và mở khóa cho mọi cấp độ. Trong Valorant, mỗi Collection có một contract và mỗi contract có mười cấp độ. Tăng cấp contract để lên cấp năm mở khóa nhân vật của contract đó để sử dụng trong cả trò chơi Không giới hạn và Cạnh tranh. Cấp một đến bốn, cũng như cấp sáu đến mười của mỗi contract, trao các skin, từ bùa vũ khí đến skin vũ khí theo chủ đề xung quanh Collection của contract.

Giống như hầu hết các trận chiến, Riot đã cho người dùng lựa chọn trả tiền để mở khóa các phần của contract, nhưng chỉ lên đến cấp năm. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể trả tiền thật để mở khóa các nhân vật sớm, nhưng sẽ không thể mua giao diện và bùa chú tùy chỉnh được tìm thấy ở cấp cao hơn của contract.

Cấp một đến năm đi rất nhanh. Chỉ với 25.000 XP, ngay cả những người chơi có xu hướng đấu tranh cũng có thể mở khóa một nhân vật trong dưới mười trò chơi. Tuy nhiên, cấp sáu đến mười, yêu cầu 125.000 XP khổng lồ, có nghĩa là người chơi sẽ mất nhiều thời gian hơn để lên cấp mười. Không rõ liệu số tiền XP này có phải là số cuối cùng sẽ được đưa vào khi Valorant phát hành hay không, nhưng có khả năng các contract sẽ yêu cầu số lượng XP tương tự khi ra mắt.

Làm thế nào để bạn bắt đầu một contract trong Valorant?

Contract của mỗi nhân vật được đặt trong tab “Bộ sưu tập” trên menu chính. Tab phải mặc định cho màn hình vũ khí khi mở, nhưng người chơi có thể nhấp vào tab khác, được gắn nhãn “Collection”, xuất hiện ở giữa trên cùng của menu.

Từ màn hình nhân vật, di chuyển thanh trượt qua một nhân vật bị khóa sẽ làm nổi bật nút “Kích hoạt” cho nhân vật đó. Nhấp vào nó sẽ tạo ra contract hoạt động cho người chơi và bất kỳ XP nào được trao sau trận đấu sẽ tiến tới tăng cấp contract cho các nhân vật đó.

Người chơi cũng không phải sử dụng nhân vật đó khi nhân vật đang hoạt động. Ví dụ. nếu người chơi kích hoạt contract của Sage để có được các vật phẩm mỹ phẩm mà nó mở ra, họ sẽ không phải chơi Sage. Bất kỳ XP nào kiếm được bởi bất kỳ nhân vật nào đều hướng tới contract hoạt động của người dùng.

Từ đây, người chơi có thể xem tiến trình của họ trên contract đã chọn bằng cách nhấp vào biểu tượng vòng tròn đầu tiên trên thanh trên cùng của menu chính. Điều này sẽ đưa ra cửa sổ contract, cũng như thông tin về khoảng cách người chơi hướng tới lần mở khóa tiếp theo.

Mặc dù phiên bản close beta của Valorant không làm tốt công việc giải thích cơ chế của contract, nó vẫn dễ dàng được tìm thấy bằng cách lật xung quanh menu chính của trò chơi. Người chơi hãy cẩn thận, tuy nhiên. Riot đã không mở khóa nào của Valorant trong toàn bộ trò chơi. Cho đến nay, nhà phát triển đã không nói rằng bất kỳ mặt hàng mỹ phẩm nào được mua bằng tiền trong trò chơi sẽ không được phát hành. Nhưng với một số người bạn súng dường như xuất sắc trong phiên bản beta, các nhân vật có thể chuyển giao tốt.

Bạn muốn đọc thêm về Valorant? Cựu nhà thiết kế cấp độ CSGO và nhân viên Riot mới đã trả lời các khiếu nại của người chơi về bản đồ của Valorant và bạn có để lại bình luận bên dưới để chúng tôi trả lời.

JBO247

EVENTS