[Valorant] Danh sách và bậc của các agent tốt nhất dành cho chế độ rank

Những agent tốt nhất cho chế độ rank của Valorant

The best Valorant agent tier list for competitive and ranked

Valorant gần đây đã có một bản update cân bằng lớn làm rung chuyển meta của game bắn súng góc nhìn thứ nhất mới nhờ các buff và nerfs agent và một số thay đổi bản đồ quan trọng. Mặc dù vẫn còn quá sớm để nói những thay đổi của nó đối với các tựa game theo thời gian, nhưng không thể phủ nhận rằng Valorant hiện là một trò chơi rất phù hợp với lối chơi phòng thủ. Và một số được trang bị tốt hơn cho những người khác.

Riot’s Valorant vẫn đang trong giai đoạn close beta, nhưng nó đã thu hút được một lượng người chơi kì  cựu (pro) của Counter-Strike: Global Offensive, Overwatch League và những game thủ hàng ngày tiếp tục khám phá các chiến lược mới, công nghệ khả năng và thành phần nhóm. Với việc bổ sung chế độ xếp hạng và rất nhiều giải đấu xung quanh, đã đến lúc xem xét các tác nhân Valorant đang tạo ra ảnh hưởng lớn nhất trong lối chơi cạnh tranh. Sử dụng số liệu thống kê Valorant từ Cyphercam, đây là những tác nhân bạn cần có nếu muốn giành chiến thắng.

S Tier Valorant Agents

Cypher

Cypher đã nhận được một số nerfs trong bản vá Valorant gần đây, nhưng chúng không làm quá nhiều để ảnh hưởng đến trạng thái cấp S của anh ta. Trong thực tế, cuối cùng của anh ấy vẫn là tốt nhất trong trò chơi. Có thể tìm ra nơi mà toàn bộ đội quân địch chỉ bằng cách ném mũ của mình vào xác chết kẻ thù, Kẻ trộm thần kinh tối thượng của anh ta, đã được sử dụng trong 60% số vòng thắng. Trong một trò chơi mà việc tàng hình rất quan trọng, việc có thể tiết lộ toàn bộ vị trí của đội có thể thay đổi hoàn toàn trò chơi.

Cypher cũng có thể tự mình giữ các trang web, có thể ngăn chặn các pha rush, giữ các điểm và có thể thu được thông tin có giá trị với các khả năng tiết lộ kẻ thù, bao gồm cả một spycam. Cypher không mạnh về tấn công, nhưng vẫn là một tác nhân có giá trị đối với bất kỳ đội nào.

Sage

Không có đội nào hoàn thành mà không có Sage. Hiện tại là người chữa trị duy nhất trong danh sách đặc vụ, Sage không chỉ cứu đồng đội của mình khỏi bị bắn hạ, mà cuối cùng cô ấy cho phép cô hồi sinh một đồng đội bị hạ gục. Trong biểu đồ trên, rõ ràng rằng Resurrection, tương tự như khả năng hồi sinh Mercy của Overwatch, có thể thay đổi hoàn toàn kết quả của một vòng đấu.

Nhưng năng lực phòng thủ của Sage khiến cô trở thành mối đe dọa thực sự. Các bản vá cân bằng gần đây cũng nhắm mục tiêu Sage. Các nhà phát triển đã giảm thời lượng của khả năng Slow Orb của Sage xuống hai giây, nhưng không có kết quả. Sage sử dụng lợi thế của kẻ đánh cắp để nhanh chóng nhìn trộm một góc trước khi sử dụng Slow Orb thứ hai của mình, khiến cho nerf có phần vô dụng. Chi phí cho Barrier Orb của cô cũng tăng lên, điều này có thể gây ra một chút bực bội, nhưng cô vẫn là một đặc vụ hàng đầu nhờ vào những lợi thế mạnh mẽ của cô về phòng thủ.

Breach

Vi phạm là một thế lực về cả tấn công và phòng thủ. Bộ dụng cụ của anh ta tập trung vào việc tạo không gian cho đội của anh ta, thường ngăn chặn pha rush của kẻ thù một cách dễ dàng. Khả năng của anh ta thường được xem như một câu đố, vì khi chúng được đặt và đúng thời gian, đội kia gần như bất lực trước những chướng ngại vật đến từ những cú choáng và đánh không thể tránh khỏi. Tác nhân kiểm soát đám đông dữ dội này có thể dễ dàng thiết lập một đội để chiến thắng. Anh hiện có tỷ lệ chiến thắng 49% trên các vòng tấn công.

Jbo247

 

EVENTS