[Valorant] Danh sách và bậc của các agent tốt nhất dành cho chế độ rank p.2

Những agent tốt nhất cho chế độ rank của Valorant

The best Valorant agent tier list for competitive and ranked

Để tiếp nối phần 1 JBO247 xin gửi đến các bạn A tier agent trong Valorant. Hy vọng sẽ giúp bạn trong tựa game mới này của Riot trong thời gian sắp tới

A Tier Valorant Agents

Brimstone

Trong một trò chơi thiên về tàng hình và cơ học, có thể khá hài lòng khi đóng vai một đặc vụ như Brimstone. Bộ trang bị của anh ta là tất cả về việc tấn công, với các khả năng như Sky Smokes và Promotion Beacon cho phép anh ta mạnh mẽ dẫn dắt một đội để đẩy một site. Có một lý do anh ấy là agent được sử dụng nhiều nhất sau Sage. Tuyệt chiêu cuối cùng của anh ấy, là đòn tấn công quỹ đạo, được coi là một trong những trò chơi hay nhất để chơi xung quanh các cây và cành cây. Khi bạn nghe thấy tín hiệu rằng kẻ thù của bạn đang gỡ rối cho cành, chỉ cần khởi động một vụ nổ theo cách của họ để từ chối họ.

Omen

Với trang phục sát thủ và khả năng dịch chuyển tức thời, Omen thường được xem là một agent tàng hình. Nhưng sức mạnh thực sự của Omen nằm ở khả năng kiểm soát nhiều tình huống khác nhau, biến chúng thành lợi thế của đội mình. Sử dụng Shrouded Step, anh ta dịch chuyển đến một vị trí được đánh dấu để vượt qua các góc khó. Đối với những người chơi Omen thuần thục, tất cả là về những trò chơi trí tuệ và làm những điều bất ngờ, luôn đi trước một bước so với đối thủ. Điều này đã mang lại cho anh ta tỷ lệ thắng vòng 70% khi chơi trong giải đấu.

Raze


Khi người chơi tìm hiểu về bản đồ, khả năng và chiến lược của đội, một mình hỏa lực không thể chống lại các bộ dụng cụ với trọng tâm là tiện ích. Khi phiên bản close beta lần đầu tiên đánh nhiều người chơi Valorant, bao gồm cả các bộ truyền phát giọng hát, đã lặp đi lặp lại yêu cầu Raze bị nerfer. Không giống như các đặc vụ trước, khả năng của Raze chỉ tập trung vào việc gây ra một lượng sát thương lớn. Nhiều người thậm chí sẽ giết ngay lập tức nếu nhắm chính xác.

Mặc dù lượng sức mạnh chết người này đủ để giữ Raze ở vị trí cao trong danh sách cấp Valorant, nhưng cô vẫn không thể sánh được với các đặc vụ tập trung vào bản đồ và kiểm soát đám đông. Cô ấy chắc chắn xuất sắc trong các quán rượu dậm chân và cho đến nay là người đấu tay đôi giỏi nhất trong trò chơi, có thể mở đường cho riêng mình trong hàng đợi solo. Nhưng cô ấy có rất ít tác động đến các trận đấu khi so sánh với các đặc vụ khác có nhiều khả năng chiến thuật hơn.

Phoenix

Khi nói đến chơi solo và phân mảnh, Phoenix là một showstopper. Anh ta gây ra rất nhiều dame, nhưng bộ trang bị của anh ta có sức mạnh tổng thể khi tạo ra ảnh hưởng đến trò chơi. Một khả năng nổi bật là tối thượng của Phoenix, Run it Back. Unitl này cho phép Phoenix lao vào một Site với sự hung hăng, không chỉ bắn vào kẻ thù bằng cách từ bỏ mà còn thu được thông tin có giá trị khi cuối cùng anh ta rơi trở lại. Run it Back là game cuối cùng có sức ảnh hưởng lớn thứ hai trong trò chơi với tỷ lệ thắng vòng 57%.

Trong khi tự túc và đáng tin cậy, Phoenix bị giữ lại bởi phần còn lại của bộ dụng cụ của mình. Có vẻ như việc gây sát thương chỉ là không đủ để đưa bạn lên đầu danh sách cấp Valorant trong meta hiện tại.

Còn tiếp…

Jbo247

EVENTS