[Valorant] Cypher có thể OP trên Fracture nhờ những đội hình độc đáo này

Cypher có thể OP trên Fracture nhờ những đội hình độc đáo này

▷ Valorant: Cách chơi Valorant: Cypher

Thiết kế ngầm phức tạp của Fracture yêu cầu một Sentinel đáng có thể theo dõi các tuyến sau, nhưng Cypher có thêm điểm cộng là có thể block chặt hoàn toàn hai bên sườn.

Bản đồ thứ bảy của Valorant có một thiết kế thú vị kẹp những người phòng thủ giữa những sự tấn công với bố cục hình chữ H. Cùng với tính năng đường zip dưới lòng đất, Fracture là một trong những bản đồ phức tạp nhất ở Valorant cho đến nay.

Trong khi những kẻ tấn công vào Fracture có lợi thế do khu double spawn, thì khu vực dưới lòng đất sẽ bị chúng theo dõi từ phía sau. Điều này có thể sẽ thấy các đặc vụ như Cypher và Killjoy có thể làm một số việc lớn trên bản đồ.

Người chơi Valorant The sinner đã phát hiện ra một quả smoke one way cho điểm A sẽ khiến kẻ thù không thể tránh khỏi.

lineups with cypher from VALORANT

Smoke one way rất hữu ích ở các vị trí và lối vào nhỏ hơn. May mắn thay, Fracture được tải với các điểm vào kèm theo, điều này sẽ cho phép các hậu vệ tạm dừng các cuộc lao vào một cách an toàn. Một làn smoke one way và một số thủ thuật dễ học khác có thể cho phép Cypher thực sự chiếm lĩnh bản đồ.

Đối với dòng sản phẩm lồng này, hãy đứng ở góc của các hộp Radianite màu vàng và đặt hình chữ thập của bạn ở góc trái của biểu trưng. Giải phóng thiết bị nhưng chưa triển khai. Bạn có thể đặt một điểm khác lên trên để đảm bảo rằng điểm A vẫn đóng cửa trong một thời gian dài hơn. Tìm kiếm thông tin của kẻ thù và kích hoạt khói ngay khi bạn có bước chân.

Lồng sẽ chặn đường nhìn của đối thủ và cung cấp cho bạn một cái nhìn rõ ràng về phần dưới của chúng. Những kẻ thù được xếp hạng cao hơn có thể né làn khói đầu tiên và không đi qua nó, nhưng làn khói thứ hai của bạn sẽ giúp bạn có nhiều mạng. Kích hoạt làn khói thứ hai ngay khi kẻ địch bắt đầu lao lại. Chúng sẽ thấy mình bị mắc kẹt bên trong lồng smoke one way của bạn.

Cypher có phải là nhân vật OP nhất hay không?

Cypher là một trong những tác nhân tốt nhất để chạy trên Fracture trong bản vá 3.05. Vị trí mới gần như không thể tiếp cận được nếu không có tác nhân khả thi để che hai bên sườn. Cypher có thể giúp đồng đội theo dõi các điểm đặt bom một cách hiệu quả trong khi anh ấy bảo vệ các tuyến sau bằng dây ba chân và máy ảnh của mình.

Cả Cypher và Killjoy đều có thể thấy tỷ lệ chọn của họ tăng lên sau khi phát hành bản đồ mới. Fracture có thể không phải là bản đồ rộng nhất, nhưng thiết kế phức tạp của nó mang đến nhiều cơ hội bên sườn cho những kẻ thù xảo quyệt, khiến Sentinels trở thành một lựa chọn không thể bỏ qua.

 

 

EVENTS