Team BDS đè bẹp Golden Guardians, giành suất dự CKTG 2023

Team BDS

Những người hâm mộ LEC đã thức tỉnh khi thấy Team BDS đè bẹp Golden Guardians với tỷ số 3-0 nhanh chóng trong Vòng loại Thế giới. Hạt giống số 4 của LEC là đội cuối cùng đủ điều kiện tham dự Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại 2023, nhưng lần đầu tiên họ xuất hiện tại giải đấu quan trọng nhất trong năm sẽ thu hút sự chú ý của những người hâm mộ đang mong đợi BDS sẽ thể hiện tốt như họ đã làm ở trận đấu với GG.

Team BDS
Diễn biến ban đầu trận BDS vs Golden Guardians

Diễn biến ban đầu trận BDS vs Golden Guardians

Trò chơi đầu tiên của sê-ri này đặt ra giai điệu cho sự thống trị của Đội BDS. Bất chấp thành phần mở rộng quy mô, các đại diện của LEC đã tích cực nắm quyền kiểm soát giai đoạn đầu trận, tạo ra bối cảnh hoàn hảo để kiểm soát bản đồ một cách tinh tế thông qua các vị trí cắm mắt, phá hủy các tấm tháp pháo và lợi thế tổng thể về làn đường trên toàn bản đồ. Với đội hình thoải mái và màn trình diễn xuất sắc của người đi rừng Sheo, BDS đã ghi bàn đầu tiên và làm được điều đó trong vòng chưa đầy 21 phút.

Bước vào trận đấu, GG được đánh giá cao hơn để giành chiến thắng sau màn trình diễn không ổn định của BDS trong nước, thường gặp khó khăn trong giải LEC 2023 Mùa hè— và điều đó đã thể hiện trong ván thứ hai của trận đấu.

Team BDS đè bẹp Golden Guardians, giành suất dự CKTG 2023

Team BDS
Team BDS đè bẹp Golden Guardians, giành suất dự CKTG 2023

Hạt giống số 4 của NA đã nắm chắc máu đầu và quyền kiểm soát rừng khi đối thủ của họ phải vật lộn để tìm ra sáng kiến ​​​​và lối chơi chủ động đưa họ lên bản đồ. Nhưng thế trận đã chuyển sang phút thứ 20 khi người đi rừng của BDS cướp được Nam tước ngay trước mũi GG, qua đó mang lại cho đội của anh ta những công cụ cần thiết cho cuộc lội ngược dòng.

Chỉ còn một trận đấu nữa là đến chức vô địch Thế giới, BDS đã không điên cuồng rượt đuổi chiến thắng mà hạ gục đối thủ một cách có hệ thống, khiến họ không có cơ hội giành được một cú lội ngược dòng. Trong trận đấu chiếm ưu thế và một chiều nhất trong loạt trận, BDS đã thể hiện khả năng kiểm soát hoàn toàn, gợi nhớ đến màn trình diễn của họ tại LEC trong Giải mùa xuân.

Màn trình diễn mạnh mẽ của họ trong trận đấu này đã củng cố chiến thắng 3-0 của họ và nhấn mạnh tiềm năng của họ như một thế lực đáng gờm tại Giải vô địch thế giới của Liên Minh Huyền Thoại .