Sylas – Hero đường giữa mạnh nhất LMHT 13.22

Sylas

Sylas không chỉ hoạt động tốt trong giai đoạn đi đường nhờ thu hẹp khoảng cách mà còn có thể chiếm đoạt các chiêu cuối mạnh mẽ và sử dụng chúng để làm lợi thế cho mình.

Sylas
Sylas có khá nhiều cách thiết lập ngọc khác nhau

Bí kíp chọn vật phẩm cho Sylas

Trong khi Sylas có khá nhiều cách thiết lập ngọc khác nhau, những người chơi Elo cao đã bắt đầu sử dụng First Strike làm ngọc chính của mình. Điều này là do nó cho phép anh ta tạo ra nhiều vàng hơn vào giữa trận đấu, tạo ra lượng vàng dẫn đầu lớn hơn và nới rộng khoảng cách về trang bị. Miễn là bạn có thể liên tục mua ngọc trong trò chơi, bạn nên sử dụng First Strike trên Sylas.

Khi nói đến ngọc phụ, anh ấy chọn những ngọc mà bạn thấy ở hầu hết các tướng đường giữa: Giày ma thuật, Giao bánh quy và Thấu hiểu vũ trụ. Đừng bao giờ thay đổi bất kỳ thứ nào trong số này, vì đây là sự kết hợp hiệu quả nhất từ ​​cây rune này.

Đối với cây phụ, hãy chọn Quyết tâm với Cơn gió thứ hai và Không nao núng. Cái trước cực kỳ có giá trị trong giai đoạn đi đường để sống sót khi bị cấu rỉa và quấy rối, trong khi Unflinching rất mạnh trong các giao tranh tổng khi áp dụng các biện pháp kiểm soát đám đông. Nếu kẻ địch có ít hoặc không có khả năng khống chế đám đông, thay vào đó hãy chạy Hồi sinh để tối đa hóa khả năng hồi máu.

Về mặt xây dựng, Sylas luôn sử dụng Ever Frost làm vật phẩm Thần thoại của mình, nhưng trước đó, anh ấy chế tạo Giày sáng suốt của Ionian để tăng tốc độ khả năng. Ever Frost hoạt động tuyệt vời với các combo của anh ta, vì root hoặc làm chậm khi kích hoạt trang bị này giúp anh ta dễ dàng kết hợp các khả năng khác hơn.

Chi tiết cách chơi hero

Sylas
Mục tiêu của Sylas chủ yếu phụ thuộc vào kèo đấu

Mục tiêu của Sylas chủ yếu phụ thuộc vào kèo đấu và vai trò mà anh ấy cần hoàn thành trong trò chơi. Nói chung, Sylas sẽ có thể giành chiến thắng trong các trận đấu mà anh ta có thể dễ dàng thu hẹp khoảng cách và chiến đấu với kẻ thù. Nếu điều đó là không thể, hãy tiếp tục farm và tìm cơ hội để đảo đường và giúp người đi rừng của bạn xâm chiếm hoặc thiết lập các pha lao xuống các làn đường bên cạnh.

Nhờ khả năng hồi máu từ W, Sylas tỏa sáng nhất trong các cuộc giao tranh giữa trận đấu, nơi anh ta cũng có thể bắt đầu đánh cắp các chiêu cuối và sử dụng chúng để làm lợi thế cho mình. Lý tưởng nhất là bạn muốn tìm kiếm ở hai bên sườn và tấn công những mục tiêu yếu ớt nhất: chơi với sương mù chiến tranh và tìm cách tiến vào tuyến sau.