[LMHT] ZionSpartan được có thể ở trong danh sách mới của Học viện Cloud9

ZionSpartan được có thể ở trong danh sách mới của Học viện Cloud9

ZionSpartan rumored to fill out new Cloud9 Academy roster

Cựu tuyển thủ đường trên của CLG và Golden Guardians Academy Darshan “ZionSpartan” Upadhyaya được cho là sẽ gia nhập Học viện Cloud9 cho mùa giải 2021.

Sau hơn một năm dành cho Golden Guardians Academy, có vẻ như người đi đường trên kỳ cựu sẽ chuyển sang một dự án học viện mới tại một trong những tổ chức esports lớn nhất ở Bắc Mỹ. Theo tin đồn, ZionSpartan sẽ chơi cùng với những tuyển thủ tài năng như người đi đường dưới Calvin “K1ng” Truong và hỗ trợ Jonah “Isles” Rosario, và có khả năng đóng vai trò là thủ lĩnh của đội trẻ.

Sau khi thay đổi quy tắc nhập khẩu đối với người chơi từ khu vực OCE, C9 có vẻ sẽ đặt cược vào tài năng người Úc và ZionSpartan có thể sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để giúp những người chơi đó tìm đường. ZionSpartan đã chơi ở LCS được vài năm và giành được hai danh hiệu trong thời gian đó, điều này khiến anh ấy trở thành một ứng cử viên sáng giá để dẫn dắt một đội gồm những tuyển thủ thiếu kinh nghiệm.

C9 đã thành công rực rỡ với đội Học viện vào năm 2020, vô địch cả mùa xuân và mùa hè. Không có đội nào khác trong Học viện có thể hạ gục đội hình, điều này dẫn đến việc một số người chơi chuyển sang vị trí xuất phát ở LCS. Người đi đường trên Ibrahim “Fudge” Allami đã được thăng hạng lên đội hình C9 LCS, trong khi người đi đường giữa Cristian “Palafox” Palafox và hỗ trợ David “Diamond” Bérubé đã gia nhập FlyQuest.

Vào mùa giải 2021, C9 sẽ tìm cách xây dựng thành tích đội Học viện mới và một lần nữa phấn đấu giành các danh hiệu. Học viện mùa giải 2021 sẽ rất khác so với những mùa giải trước sau khi Riot thay đổi thể thức để bao gồm cả các đội nghiệp dư.

Darshan

Darshan trong LoL là ai?

ZionSpartan, còn được gọi là Darshan, là một người đi đường trên hàng đầu của Bắc Mỹ, người đã thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2013. Anh ấy tham gia LCS lần đầu tiên vào năm 2013 với Good Game University và từ đó trở thành gương mặt đại diện cho khu vực Bắc Mỹ.

Anh ấy chủ yếu được biết đến trong thời gian thi đấu cho CLG, nhưng anh ấy đã rời đội vào tháng 5 năm 2019 để gia nhập đội Golden Guardians Academy. Có vẻ như thời gian của ZionSpartan ở LCS đã kết thúc, đó là lý do tại sao anh ấy sẽ tiếp tục tham gia giải đấu Học viện, nơi mà kinh nghiệm của anh ấy có thể giúp ích cho các đồng đội trẻ hơn.

ZionSpartan đóng vai trò gì?

ZionSpartan đã là người đi đường trên trong suốt sự nghiệp của mình và được coi là một trong những người giỏi nhất Bắc Mỹ tại một thời điểm. Anh ấy được biết đến với việc chơi nhiều vị tướng khác nhau trong suốt sự nghiệp dài của mình nhưng đặc biệt được chú ý bởi sự háo hức trong việc chia tách đẩy lẻ. ZionSpartan là một phần quan trọng trong danh hiệu LCS đầu tiên của CLG vào năm 2015, nơi đội đã đánh bại Team SoloMid với tỷ số 3-0 tại Madison Square Garden.

EVENTS