[LMHT] Thứ hạng người chơi Liên minh huyền thoại bị thống trị bởi DAMWON Gaming

Bảng xếp hạng Liên minh huyền thoại bị thống trị bởi DAMWON Gaming

League of Legends player rankings are dominated by DAMWON Gaming

Trình độ kỹ năng cá nhân tại Giải vô địch thế giới 2020 cao đến mức điên cuồng, nhưng 10 người chơi xuất sắc nhất vẫn đăng quang cho bảng xếp hạng người chơi LoL đầu tiên.

Thật khó để đo lường kỹ năng giữa những người chơi Liên minh huyền thoại, nhưng thuật toán hoạt động để tìm ra những người chơi giỏi nhất trên thế giới. May mắn thay, hầu hết các tuyển thủ xuất sắc nhất thế giới đều tập trung tại CKTG, thi đấu với nhau trong nhiều pha đi đường và giao tranh căng thẳng.

10 bảng xếp hạng hàng đầu của chúng tôi bao gồm những người chơi cá nhân có kỹ năng tốt nhất, những người đã có tác động lớn đến thành công gần đây của các đội tương ứng của họ.

Bảng xếp hạng rank LoL ngày 5 tháng 11 năm 2020

Top 10 bảng xếp hạng là sự kết hợp tốt giữa các tuyển thủ LCK và LPL sau khi hai giải đấu thống trị Giải vô địch thế giới 2020. Còn lại là những tuyển thủ LEC và LCS, những người không thể hiện được kỹ năng cá nhân để trở thành một trong những người xuất sắc nhất. Vị trí đầu bảng rõ ràng là do các tuyển thủ DAMWON Gaming thống trị sau màn trình diễn ấn tượng của họ.

Nhà vô địch thế giới DAMWON đứng đầu bảng xếp hạng

Các chuyên gia đôi khi được yêu cầu tạo ra một đội LoL tốt nhất có thể trên giấy tờ, nhưng đội đó có thể đã tồn tại. DAMWON là đội gần nhất mà nó có được một đội hình hoàn hảo mà không có nhiều điểm yếu. Đây là lý do tại sao DAMWON chiếm toàn bộ top 5 trong bảng xếp hạng của chúng tôi.

Người đi đường giữa của DAMWON Heo “ShowMaker” Su là người giành được vương miện người chơi xuất sắc nhất thế giới. Người đi đường giữa người Hàn Quốc đã trở thành mối đe dọa trong suốt năm 2020 và rất ít người đi đường giữa có thể đối đầu với anh ta. Anh ấy là một người đi đường đáng kinh ngạc và là một trong những người chơi thông minh nhất từng chạm đến trò chơi. ShowMaker cũng đã điều chỉnh lối chơi của mình để phù hợp hoàn hảo với cách tiếp cận của DAMWON trong khi có lượng tướng sâu khó bị cấm.

Bên dưới anh ấy là hỗ trợ Cho “BeryL” Geon-hee và người đi đường dưới Jang “Ghost” Yong-jun, hai tuyển thủ thường bị lãng quên khi nói về DAMWON. Đường dưới này không phải là đường dưới hào nhoáng nhất thế giới, đó là lý do tại sao một số thành viên DAMWON khác thường đánh bại họ. Như đã nói, bộ đôi đường dưới cực kỳ ổn định và có thể chơi bên yếu trong khi người đi đường đơn có được một trận đấu ưu tiên. Việc cung cấp điều này một cách nhất quán cho những vị tướng không nhất thiết phải thắng là rất khó, đó là một trong những lý do tại sao BeryL và Ghost lọt vào top 3 so với người đi đường trên Jang “Nuguri” Ha-gwon và người đi rừng Kim “Canyon” Geon- bu.

Những người chơi LPL ở ngay phía sau để thách thức đội DAMWON

Phần còn lại của bảng xếp hạng top 10 được lấp đầy bởi các tuyển thủ đến từ LPL Trung Quốc. Không có tuyển thủ phương Tây nào có mặt trong phiên bản này của danh sách, mặc dù đã đạt được một số kết quả tốt tại CKTG. Như đã nói, các tuyển thủ LPL đã làm tốt hơn một chút trong suốt năm và sẽ chiếm những vị trí còn lại.

Người chơi giỏi nhất bên ngoài DAMWON là người đi đường dưới của JD Gaming Lee “LokeN” Dong-wook. Cũng giống như DAMWON’s Ghost, LokeN không phải là người chơi hào nhoáng nhất nhưng thường rất ổn định. Anh ấy là một phần quan trọng trong thành công gần đây của JDG sau khi gia nhập đội vào tháng 12 năm 2019. Anh ấy đã đưa JDG từ một màn trình diễn tầm thường vào năm 2019 để giành được chiếc cúp LPL đầu tiên của tổ chức vào năm 2020.

JDG đã không thể tiến xa hơn vòng tứ kết tại CKTG, đó là lý do tại sao chỉ có LokeN lọt vào top 10. Xếp sau LokeN là 3 tuyển thủ Esports hàng đầu, bắt đầu với người đi rừng Hung “Karsa” Hao-Hsuan, tiếp theo là người đi đường dưới. Yu “JackeyLove” Wen-Bo và người đi đường trên Bai “369” Jia-Hao. Nhiều người mong đợi ngôi sao đi đường giữa Zhuo “kỵ sĩ” Ding sẽ lọt vào danh sách, nhưng anh ấy đã không vượt qua được kỳ vọng cực kỳ cao đặt vào CKTG.

Cuối cùng là người đi đường dưới của Suning, Tang “huanfeng” Huan-Feng, người đã chứng tỏ mình là một trong những tuyển thủ trẻ tài năng nhất thế giới trong suốt Giải vô địch thế giới 2020. Anh ấy hiện đang đứng ở vị trí thứ 10, nhưng nhiều khả năng sẽ có thể leo xa hơn trong suốt năm 2021.

EVENTS