LMHT: Cựu binh Gen.G – Rascal được LPL chào đón nồng nhiệt

Rascal

Mùa chuyển nhượng đang đến hồi nhộn nhịp nhất. Vài cái tên hot được nhiều “ông lớn” săn đón nồng nhiệt. Trong đó, nổi bật là Rascal – Gương mặt được vô số đội tuyển LPL nhắm đến. Đường trên hiện là vị trí cạnh tranh rất lớn, cho nên thu hút nhân tài như Rascal nên được đầu tư. 

LPL tăm tia Rascal

Rascal
LPL tăm tia Rascal

Người chơi meta đường trên đóng vai trò chủ chốt trong cục diện trận đấu. Các đội tuyển lớn đều chi tiền mạnh nay để tuyển vị trí xứng đáng cho vị trí này. Chỉ còn 11 ngày nữa phiên chợ Đông 2022 mới chính thức bắt đầu. Nhưng không khí tại các đội LPL đã nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Một loạt các đồn đoán về những phi vụ chuyển nhượng bom tấn đã nổ ra. Tuy nhiên, kết quả chính thức vẫn chưa được xác nhận.

Theo nguồn tin uy tín, LPL đang nhăm nhe đến Rascal trong phiên chuyển nhượng mùa đông năm nay. Cựu binh của Gen.G đang có phong độ thi đấu ổn định những mùa giải gần đây. Do đó, hoàn toàn có khả năng cao Rascal sẽ xuất ngoại để gia nhập vào bến đỗ mới năm 2023. 

Theo Suho, một bản hợp đồng “chào đón” ngoại binh Hàn đến với KPL sẽ nhanh chóng được thiết lập. Anh không hề che giấu mà chỉ thẳng cái tên Rascal sẽ chuyển nhượng vào cuối năm. Nhiều người đồn đoán rằng Rascal đã có tiếp xúc khá thân với một vài đội tuyển LPL từ trước đó. Doinb cũng úp úp mở mở trên livestream về thông tin này.  

Lúc đầu, Doinb chỉ nhắc thoảng qua về chuyện một chuyển tuyển thủ LCK nhờ anh làm cầu nối để hiểu hơn về LPL. Anh không hề nhắc đến tên Rascal. Tuy nhiên người hâm mộ có thể đoán được ai sẽ có khả năng cân nhắc về chuyện đến thi đấu tại khu vực LPL. Thậm chí, bản hợp đồng này sẽ nhanh chóng được tiến hành. 

Tuyển thủ đến LPL là một sự lựa chọn tốt

Rascal
Rascal từng có khoảng thời gian gắn bó khi thi đấu tại LPL

Trước đây, Rascal từng có khoảng thời gian gắn bó khi thi đấu tại LPL. Người hâm mộ tại khu vực này cũng vô cùng quý mến và ủng hộ anh. Anh chàng dường như cũng rất dễ thích nghi với văn hoá và phong cách thi đấu của LPL. Nếu cân nhắc về lợi thế và kinh nghiệm thi đấu thì việc Rascal đến LPL hẳn là một lựa chọn lý tưởng. Fan hâm mộ của nên ủng hộ anh trên con đường chinh phục các đỉnh cao mới. 

Mặc dù fan hâm mộ LMHT Trung Quốc vẫn khát khao một đội hình toàn người Trung Quốc. Nhưng điều này hơi khó khăn. Hiện tại, LCK đang sở hữu dàn tuyển thủ với năng lượng vượt trội. Thị trường esports hoàn toàn rộng mở với LCK. Thậm chí người ta còn đồn nhau “no LCK no party”. Vậy nên, nếu cứ tiếp tục bài trừ các ngoại binh tài năng, LPL khó có thể vươn tới những giải đấu lớn trên đấu trường quốc tế. 

Hãy theo dõi JBO để cập nhật nhiều tin tức mới nhất về esports nhé.