LMHT: Chi tiết bản cập nhật LMHT 9.20 (Phần 3)

(JBO 247)Chung kết thế giới 2019 đã trải qua được những vòng khởi động đầy hấp dẫn, trong thời gian chuẩn bị để bước vào những trận đấu vòng bảng thì Riot đã cho ra mắt bản cập nhật 9.20. Và sau đây là chi tiết bản cập nhật 9.20 này nhé.

Và tiếp theo là một số thay đổi đến từ vị tướng Viktor

Viktor

Cụ thể nó được cường hóa từ chiêu thức W

W – Trường trọng lực

Viktor giờ đây khi nâng cấp kĩ năng này khiến cho việc sử dụng Q và E làm chậm đối phương đến 20%. Thay vào làm choáng và kéo đối thủ vào giữa tâm của chiêu này. Với sự thay đổi chiêu thức này, đây sẽ là một lợi thế cho vị tướng này giúp hắn ta thả diều đối thủ tốt hơn mà không cần phải lên những trang bị khống chế.

R – Bão điện từ

Bão điện từ sẽ sẽ tiếp tục đuổi theo đối phương ngay cả khi Viktor bị hạ gục và tăng thêm số lần bị giật điện. Với sự thay đổi này dẫn đến tổng sát thương mà nó gây ra sẽ lớn hơn rất nhiều. Nếu như cường hóa nó sẽ bay nhanh hơn khá nhiều. Chính điều này sẽ khiến lượt chọn của vị tướng này tăng trong thời gian sắp đến, hãy trải nghiệm sức mạnh đến từ vị tướng này đi nào.

Danh sách các vị tướng được chỉnh sửa nhẹ tại phiên bản cập nhật 9.20 lần này. Điều này sẽ khiến cho một số vị tướng bị giảm đi sức mạnh đôi chút so với hiện tại.

Ivern

Vị tướng này sẽ được khả năng đánh xa sau phiên bản này. Khác với các phiên bản trước khi vào bụi thì tay vị tướng này mới dài lên.

Lissandra

Vị tướng này được tăng dame nội tại cơ bản:

Nội tại – uy quyền băng tộc

Tỉ lệ sát thương: từ 0,3% lên 0.5 % sức mạnh phép thuật

W – Vòng tròn lạnh giá

Tỉ lệ sát thương: từ 0.5% lên 0.7% sức mạnh phép thuật

Ngoài ra còn có một số vị tướng tăng giảm nhẹ nhẹ trong phiên bản lần này như Varus – Tăng thêm một số chỉ số cơ bản, Pantheon giảm sát thương về sau của chiêu phóng lao…

Trên đây là một số cập nhật tại phiên bản 9.20 mà bạn cần nắm. Chúc các bạn có được một thứ hạng rank cao với những vị tướng được cập nhật lần này nhé.

JBO 247