[LMHT] Cách liên kết tài khoản Garena của bạn với tài khoản Riot Games

Cách liên kết tài khoản Garena của bạn với tài khoản Riot Games

The Riot Games and Xbox Communities are Coming Together on Game Pass | Riot  Games

Nếu bạn chơi Liên Minh Huyền Thoại hoặc Chiến Thuật Đấu Đội ở Đông Nam Á, bạn có thể rất vui khi được hoán đổi sang ứng dụng khách chính thức của Riot Games, sau đây là cách liên kết tài khoản Garena của bạn với Riot Games.

Garena đã gây khó chịu cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á trong nhiều năm, tham gia vào việc thao túng giá cả và nói chung là hoạt động sai trái, theo cộng đồng. Điều này có thể là do Riot Games có rất ít khả năng để ngăn chặn nó. Giờ đây, người chơi Đông Nam Á có thể mong đợi sự hỗ trợ chính thức của Riot Games vào năm 2023, sau đây là cách liên kết tài khoản Garena của bạn với máy chủ mới.

Cách liên kết tài khoản Garena của bạn với Riot Games

Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách liên kết tài khoản Garena với tài khoản Riot Games mới toanh của bạn.

  • Bước 1: Đảm bảo rằng tài khoản Garena bạn đang di chuyển đang hoạt động. Điều này có nghĩa là các nhà vô địch đã mua, xếp hạng trò chơi đã chơi, mở khóa hoặc mua nội dung và những thứ tương tự. Điều này sẽ không hoạt động với các tài khoản hoàn toàn mới được sử dụng để giữ một tên cụ thể hoặc được tạo để lướt web nhưng chưa bao giờ được sử dụng. Nếu bạn chưa làm gì với tài khoản, bạn không thể di chuyển nó.
  • Bước 2: Tạo tài khoản Riot Games trên cùng một máy chủ với tài khoản Garena trước đó của bạn, bạn có thể kiểm tra ba lần để biết đó là máy chủ chính xác ở phía trên bên phải của Ứng dụng khách Riot, ngay bên cạnh tên của bạn, nó sẽ cho biết máy chủ đó đang ở đâu. .
  • Bước 3: Truy cập trang web Liên kết Liên minh và liên kết các tài khoản của bạn. Bạn có thể kiểm tra xem tài khoản đã được di chuyển thành công hay chưa bằng cách đăng nhập vào tài khoản Riot Games mà bạn đã tạo. Khi bạn đến nút “Liên kết tài khoản”, đó là bước cuối cùng. Nhấp vào nó và tài khoản của bạn sẽ được liên kết thành công. Hãy tận hưởng tài khoản Riot Games mới của bạn!

Những gì sẽ được chuyển từ tài khoản Garena của bạn?

Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng tài khoản Riot Games mới vì quá trình chuyển chủ yếu sẽ ghi đè thông tin của Tài khoản Riot hiện có bằng thông tin của tài khoản Garena. Nếu không, mọi thứ sẽ chuyển. Sẽ có một vài ngày vào đầu tháng 1 năm 2023, các nhà vô địch, trang phục và tiến trình khác đã mua sẽ không được tính vào tài khoản Riot Games của bạn, vì vậy hãy chú ý đến điều đó.

Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào, hãy xem trang hỗ trợ chính thức.

EVENTS