[ESL Pro League] Na`Vi tiếp tục đánh bại Astralis

(Jbo 247) Natus Vincere trở lại từ một bản đồ để đánh bại Astralis 2-1 trong trận đấu đầu tiên của họ ở giải đấu ESL Pro League mùa 11 giai đoạn 2.

Trong trận tái đấu sau trận bán kết IEM Katowice, Natus Vincere đã chứng minh vị thế của họ là số 1 thế giới khi họ hạ Astralis để bắt đầu chiến dịch Pro League giai đoạn 2 của họ. Người Đan Mạch, đội tuyển đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng thế giới kể từ khi bị Na`Vi truất ngôi vào ngày 9 tháng 3. Astralis có vẻ quyết tâm thiết lập một trật tự mới khi họ bắn ra tất cả các trụ và vượt xa đối thủ của họ trên Inferno. Nhưng sau đó phe CIS đã phản ứng bằng hai chiến thắng trên hai bản đồ sau đây để tham gia fnatic ở đầu bảng xếp hạng.

Game 1

Một pha clutch 1vs2 từ Andreas “Xyp9x” Højsleth trong vòng mở màn của sê-ri đã đặt Astralis cho một khởi đầu nóng bỏng ở phía tấn công trong lựa chọn bản đồ của họ. Người Đan Mạch đã vượt lên dẫn 6-1, khiến Kirill “Boombl4” Mikhailov phải tạm dừng chiến thuật trong nỗ lực ngăn chặn đà của phía khủng bố. Aleksandr “s1mple” Kostyliev , người không thể tìm thấy một kill nào trong năm vòng đầu tiên của trò chơi, sau đó tỉnh giấc và bắt đầu tàn phá với khẩu AWP. Sau khi anh ta lang thang trên bản đồ để tìm kiếm, giúp Na`Vi thu hẹp khoảng cách đến năm vòng trước giờ nghỉ.

Xyp9x đã trở nên rất lớn trong round súng lục nửa sau với ba kill, đưa Astralis vào vị trí dẫn đầu. Natus Vincere vẫn cố gắng chống trả nhưng không thể tìm được cách vượt qua hàng phòng thủ của đại diện Đan Mạch. Với Peter “dupreeh” RasmussenEmil “Magisk” Reif thực hiện các vòng đấu giết chóc khi Astralis giành chiến thắng dễ dàng.

Game 2

Những chàng trai của Đan Mạch thực hiện đà đó vào Dust2 và vươn lên dẫn trước 4-0. Nhưng sau đó Na`Vi nhặt tốc độ và bắt đầu vòng chuỗi lại với nhau sau khi sắp ra chiến thắng trong cuộc quyết đấu khai mạc. Nơi mà thường buộc Lukas “gla1ve” Rossander và đồng đội của mình vào tình huống cứu. Nó gần giống như xem một đoạn lặp lại của nửa đầu Inferno nhưng lần này với người khổng lồ CIS chỉ huy khi họ dẫn trước với cách biệt 10-5.

NA`VI tiếp tục bổ sung vào vị trí dẫn đầu của họ với việc thử lại thành công tình huống 5vs5 trên A và đưa đà đó lên dẫn 14-5. Astralis đã tập hợp lại và bắt đầu giảm dần mức thâm hụt. Tuy nhiên phía CIS đã nhanh chóng đạt được điểm bản đồ, cuối cùng đưa trò chơi đến với chiến thắng. Na`Vi kết thúc game 2 với triple kill bằng khẩu Desert Eagles của Ilya “Perfecto” Zalutskiy .

Game 3

Train là sân khấu để Denis “electronic” Sharipov có thời gian để tỏa sáng. Tuyển thủ đến từ Nga có cho mình 17 kills giúp Natus Vincere bảo đảm 10 round trừng phạt sai lầm của Astralis. Với Nicolai “device” Reedtz không thể có một phong độ thông thường của mình khi có khẩu AWP.

Astralis đã đi vào phía T của họ quyết tâm xoay chuyển mọi thứ, nhưng chiến thắng vòng súng lục của họ ngay lập tức được trao đổi lại bởi NA`VI khi mua một lực lượng. Vào thời điểm họ tập hợp lại, người Đan Mạch đã ở quá xa phía sau. Và hai vòng là tất cả những gì họ có thể làm chủ khi những người khổng lồ CIS giữ phòng thủ nhỏ gọn và bỏ xa đối thủ với trò chơi của mình.

Bảng xếp hạng của bảng A:

Fnatic: 3 điểm

Natus Vincere: 3 điểm

Mousesports: 0 điểm

OG: 0 điểm

Astralis: 0 điểm

FaZe: 0 điểm

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS