ĐTCL: Terra mùa 7.5 có gì đặc biệt?

Terra mùa 7.5

Terra mùa 7.5 là Rồng Thần 8 tiền duy nhất tại ĐTCL. Nhân vật này đang được đồn đoán sở hữu nhiều điểm đặc hiệu. Hiện tại, các game thủ đang rất ngóng chờ sự xuất hiện của tướng Terra. Có thể nói, phiên bản cập nhật này Terra sẽ được nâng cấp hơn về sức mạnh. Đồng thời, giúp các game thủ có được những cơ hội thể hiện trong các pha tấn công. 

Terra mùa 7.5 sắp ra mắt?

Những thay đổi mới lạ mùa 7.5 của ĐTCL hứa hẹn sẽ mang tới những thay đổi mới lạ. Trong đó, phải kể tới cờ nhân phẩm, gia tăng số lượng Rồng Thần. Trong đó, có các chú Rồng sở hữu tộc/hệ độc lập với hiệu ứng đặc biệt. Các bạn có thể sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau. 

Terra mùa 7.5
Terra mùa 7.5 là Rồng Thần 8 tiền duy nhất

Cách sử dụng các Rồng Thần trong bản cập nhật giữa mùa ĐTCL mang tới nhiều sự đa dạng. Giờ đây, không cần Lõi Rồng Thần mà các bạn vẫn có thể kết hợp chúng lại với nhau. 

Tại ĐTCL mùa 7.5, con số Rồng Thần sẽ được Riot nâng lên 12. Theo đó, các bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn thú vị hơn từ mức giá 6-10 vàng. Nổi bật trong số đó là cơ chế độc lạ của Terra – Long Thần Địa Long. Đây là unit được các gamer chú ý hơn cả. 

Terra đóng vai trò chủ lực trong đội hình với cơ chế hoàn toàn mới. Các bạn có thể đặt Terra trong các đội hình khác nhau. Ngay cả khi đã có bất kỳ chú Rồng nào thì vẫn đạt hiệu quả. 

Điểm đặc biệt của Terra mùa mới

Điểm đặc biệt nhất của Terra có lẽ phải kể tới kỹ năng. Theo đó, Terra sẽ gây sát thương vật lý tới kẻ địch xung quanh khi dậm 3 lần tạo địa chấn. Sau đó, Long Thận được nhận thêm phép kháng cộng, giáp trong vòng 8s. Đặc điểm này của Địa Long cũng tương tự so với Minh Long. 

Hiệu ứng của Địa Long tạo ra các ô bàn cờ. Những tướng này sẽ được xếp vào đó và nhận hiệu ứng giảm sát thương. Qua đó, khá giống với nguyên tố Đất tại mùa 2 của ĐTCL. 

Terra mùa 7.5
Điểm đặc biệt của Terra mùa mới

Theo đánh giá của các kỳ thủ thì đây sẽ là một trong những con bài có khả năng chống chịu mạnh mẽ tại ĐTCL mùa 7.5. Nếu bạn đã quá quen với Idas thì này sẽ có thêm Terra đồng hành. 

Ngoài kỹ năng, đồng minh cũng được tăng khả năng chống chịu khi nhận giảm 15% sát thương khi vòng đấu bắt đầu. Điều này tới từ chính nội tại của tộc Địa Long.

Terra mùa 7.5 được coi là unit Rồng Thần 8 tiền mạnh cho dàn tuyến trước. Đặc biệt là khả năng chống chịu mạnh mẽ của mình. Sở hữu con bài Terra này trong đội hình sẽ như “hổ mọc thêm cánh”. Terra đặc biệt phù hợp với những đội có lối chơi mạnh, snowball nhanh như: đội Fast 9, Rồng Thần Flexible. Khi đó, Terra sẽ thực sự “đáng sợ”.