[Dota2] Bạn có thể kiếm được bao nhiêu cấp độ TI 2023 Compendium miễn phí?

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu cấp độ TI 2023 Compendium miễn phí?

The International 2023 Compendium Overview: Price, Content and Rewards of a  brand-new "Battle Pass" - eSports and PC-games blog

Bản tóm tắt TI 2023 đã mang đến cho người hâm mộ Dota 2 một cơ hội khác để giành được tượng Aegis, nhưng liệu bạn có thể nhận đủ cấp độ miễn phí không?
Ít nhất, sự đón nhận của cộng đồng đối với sự thay thế International Battle Pass mới đã bị xáo trộn. Việc loại bỏ mỹ phẩm và nhóm phần thưởng nhỏ hơn có thể sẽ dẫn đến tổng giải thưởng rất nhỏ, mặc dù vẫn còn khá nhiều quà lưu niệm trong trò chơi để nhặt. Nếu bạn đang tự hỏi mình có thể ghi được bao nhiêu cấp độ miễn phí cho Compendium, thì chúng tôi đã thực hiện phép toán để xem bạn có thể ghi được bao nhiêu thứ mà không phải chi nhiều hơn mức bạn phải làm.

Cách kiếm được nhiều cấp độ miễn phí nhất cho Bản tóm tắt TI 2023

Chúng tôi ước tính số cấp độ Compendium miễn phí là khoảng 159 cho TI 2023.
Thử thách Road to TI có tám tháng với sáu cấp độ miễn phí để kiếm tiền từ mỗi cấp độ, mang lại tổng cộng 48 cấp độ miễn phí. Mỗi thẻ bingo mới có thể cấp tối đa 12 cấp độ với tổng số 36. 1% người chơi tưởng tượng hàng đầu sẽ kiếm được 25 cấp độ TI 2023 Compendium miễn phí, nâng tổng số được xác nhận lên tới 109. Tuy nhiên, các con số hơi mờ nhạt quá khứ đó.
Dota 2 TI 2023 Compendium bingo free levels
Thử thách của Oracle rất có thể là hệ thống dự đoán mới của Valve, trong đó sẽ yêu cầu người hâm mộ gọi các số liệu thống kê khác nhau như số lượng anh hùng được chọn, tổng số lần tiêu diệt cao nhất, tổng số lần nổi cơn thịnh nộ, v.v. Trong những năm trước, phần này đã cung cấp tới 100 cấp độ miễn phí, nhưng quy mô chiến đấu nhỏ hơn có thể sẽ đưa nó lên gần 50 hoặc hơn.
Với ước tính đó, có thể kiếm được tổng cộng khoảng 159 cấp độ miễn phí cho Bản tóm tắt TI 2023. Giả sử bạn mua gói khởi đầu cơ bản với sáu cấp độ, thì tổng số lên tới 165. Thế là đủ để mở khóa gần như tất cả các phần thưởng có thể mở khóa, ngoại trừ bức tượng Aegis ngoài đời thực. Bạn cũng sẽ bỏ lỡ một số màn hình tải từ sự kiện, mặc dù 165 có nghĩa là có rất nhiều kho hình dán cho người chơi và đội.