Dota 2: Sự quay lại của những vị tướng bị lãng quên ở Patch 7.23 (phần 1)

(JBO) Sau bản Big Update mới nhất của Dota 2 mang tên “The Outlanders” phiên bản 7.23 vào cuối tháng 11 vừa rồi, đã mang lại một sự thay đổi lớn trong đó đáng nói nhất là sự thay đổi về chất tướng của các hero trong game. Những thay đổi đó đã kéo theo rất nhiều hero từng bị quên mất sự tồn tại giờ đây đang trở lại sàn đấu một cách đầy mạnh mẽ. Và hôm nay, chúng ta hãy cùng điểm qua một vài cái tên nổi bật trong danh sách hero đang nổi lên hiện nay.

The Outlanders đang là bản cập nhật khủng nhất của Dota 2 tính đến thời điểm hiện tại với khối lượng thông tin khổng lồ. Ngoài sự thay đổi về lối chơi, hệ thống lên đồ, hệ thống trang bị, vật phẩm mới hay là sự xuất hiện của những vị tướng mới thì thay đổi về kỹ năng tướng cũng là một điều đáng lưu ý. Có những vị tướng đang dần bị lãng quên thì nay đang dần trở lại đầy mạnh mẽ, thậm chí có thể trở  thành xu hướng cancer mới của phiên bản này. Sau đây là một trong số những vị tướng cần chú ý trong bản cập nhật Outlanders 7.23 của Dota 2.

  1. Undying

Gã xác sống Undying được Ếch băng ưu ái khi được buff rất nhiều kể từ khi bản 7.23 được ra mắt. Quả chiêu cuối khi hóa thành Flesh Golem, Undying được cộng thêm tới 60% điểm Strength, cùng với đó là hiệu ứng làm chậm 50%, kéo dài suốt 5 giây liên lục và lượng sát thương gây ra từ Flesh Golem cũng trở thành sát thương theo thời gian. Chưa dừng lại ở đó, với mục tiêu đang bị chịu ảnh hưởng bởi Flesh Golem mà còn bị thây ma của Undying cắn phải thì lượng sát thương mà thây ma gây ra sẽ được nhân đôi. Ngoài ra, cọc Tombstone của Undying sẽ là cơn ác mộng thứ 2 mà không một con mồi nào có thể quên được khi thời gian làm chậm của thây ma bây giờ có thể  thay đổi gây nên sự khó chịu cực đại cho kẻ địch. Cùng với đó là 2 kỹ năng Decay và Soul Rip vẫn được giữ nguyên. Khả năng đi đường của Undying vẫn rất khỏe, cùng với sự thay đổi trong phiên bản mới này, Undying có thể sẽ trở một tanker hạn nặng với những trang bị thích hợp.

  1. Treant Protector

Cùng với việc bị lãng quên khá lâu từ trước mùa The International 2019 vừa qua, Treant Protector trong bản cập nhật lần này của Dota 2 dường như được ưu ái hơn khi vừa được thay đổi thành một diện mạo mới, vừa được làm lại bộ kỹ năng khiến cho Treant Protector có thể trở thành vị tướng bá đạo đi lane.

Skill 1 của Treant Protector là Nature’s Grasp bây giờ chẳng khác gì Icewall của Invoker, rất khó chịu đặc biệt khi thời gian ảnh hưởng của chiêu thức được kéo dài lâu hơn. Ở kỹ năng thứ 2, Leech seed tuy không còn tác động đến cá nhân nữa nhưng nó lại mang đến một lượng máu hồi và sát thương khá nhiều, đó là chưa kể đến hiệu ứng làm chậm gây ra. Bên cạnh đó là kỹ năng Living Armor của Treant Protector trong lần cập nhật này có thể có phạm vi sử dụng tới 700 Aoe nếu lựa chọn talent tree ở level 25. Cuối cùng là chiêu cuối Overgrowth, xuyên BKB trong 5 giây cộng với talent ở level 25 gây 100 sát thương theo thời gian.

(còn nữa)

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS