Bật mí địa điểm tổ chức trận Chung kết LCK Mùa Hè 2022 giữa T1 vs GEN

Chung kết LCK Mùa Hè 2022

Trận Chung kết LCK Mùa Hè 2022 sẽ được tổ chức tại Gangneung Ice Arena. Địa điểm này thuộc thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Người hâm mộ đang rất nóng lòng muốn được chứng kiến màn so tài đỉnh cao giữa T1 và GEN. 

Địa điểm tổ chức Chung kết LCK Mùa Hè 2022

Tại LCK Mùa Xuân 2022, BTC chọn Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hàn Quốc làm địa điểm thi đấu. Gyeonggi cũng là nơi đã chứng kiến nhà vô địch LMHT Hàn Quốc năm 2012. 

Tại Chung kết giải LCK Mùa Hè 2022, tuyển thủ và người hâm mộ sẽ được trải nghiệm hoành tráng hơn. Tại Gangneung Ice Arena, sẽ là nơi diễn ra trận đấu cuối cùng. Đây là một trong những cụm nhà thi đấu hiện đại bậc nhất xứ sở kim chi. 

Gangneung Ice Arena nằm trong tổ hợp sân Gangneung Park. Đây cũng là nơi đã tổ chức thi đấu Olympic PyeongChang 2018. 

Chung kết LCK Mùa Hè 2022
BTC chọn Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hàn Quốc làm địa điểm thi đấu

Quy mô Gangneung Ice Arena 

Khuôn viên Gangneung Park gồm có 4 nhà thi đấu. Tại đây đã tổ chức các môn thi đấu trượt băng nghệ thuật, trượt băng tốc độ, bi đá trên băng,…. Ngoài nhà thi đấu bi đá đã từng được sử dụng thì các địa điểm khác vừa được xây mới. 

Gangneung Park tạo được điểm nhấn với những công trình thể thao hiện đại. Không những vậy, đây cũng là nơi để du khách có thể giải trí, trải nghiệm các công nghệ hiện đại bậc nhất.

Gangneung Ice Arena hứa hẹn sẽ mang tới một cảm giác xem Esports mới lạ. Sức chứa của sân lên tới 12.000 khán giả. Diện tích hơn 8.500m2. Đây là đấu trường băng trong nhà tại Thế vận hội Mùa Đông 2018. Chủ yếu được xây dựng tổ chức 2 môn: Trượt băng nghệ thuật và trượt băng tốc độ. 

Ngay khi BTC thông báo các fan đã vô cùng hào hứng. Người hâm mộ đứng ngồi không yên mong chờ tới trận chung kết. Cùng với đó là tận mắt chiêm ngưỡng nhà thi đấu hiện đại, chất lượng này. 

Chung kết LCK Mùa Hè 2022
Quy mô Gangneung Ice Arena

Phát biểu của thị trưởng thành phố Gangneung

Chia sẻ về địa điểm diễn ra trận Chung kết, thị trưởng TP Gangneung đã bày tỏ sự vui mừng. Ông cho rằng, Gangneung tự tin sẽ tổ chức thành công trận đấu quan trọng này. Hơn nữa, thành phố cũng có nguồn du khách dồi dào với tiện ích giao thông hấp dẫn. Vì thế rất thuận tiện cho khán giả vừa xem trận đấu vừa kết hợp du lịch. 

Theo thông tin từ BTC, 1 ngày trước trận Chung kết sẽ diễn ra một hoạt động bên lề. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm cực kỳ độc đáo và thú vị dành cho các tuyển thủ. 

Trận Chung kết LCK Mùa Hè 2022 là màn tái đấu giữa T1 và GEN. Hai đội cũng đã từng đối đầu trong trận Chung kết LCK Mùa Xuân 2022. Được biết, trận đấu tìm ra người đứng đầu diễn ra vào 15h00 ngày 28/08/2022. Màn so tài này hứa hẹn sẽ vô cùng gay cấn, với những diễn biến khó lường.