Kèo LOL Team WE vs Oh My God – 10/11/2022 – NEST 2022

Giải đấu tiếp theo của LMHT – NEST đã kết thúc trận khai mạc trong vài ngày trước với sự tham gia của đương kim vô địch JDG. Cặp trận thứ hai sẽ được JBO đánh giá và đưa ra tỷ lệ kèo LOL Team WE vs Oh My God – 16h ngày 10/11/2022.

Nhận định về Team WE

kèo LOL Team WE vs Oh My God

Nhận định về Team WE

Hai đội trong cặp đấu này đều không quá nổi bật trong giới LMHT nhưng nếu để xem cũng khá kịch tính. Bởi họ đều gồm những tuyển thủ làm nên trận đấu có chuyên môn cao. Team WE năm 2021 đã mang về cho mình chức á quân của giải đấu này. Tuy nhiên năm 2022 lại là năm khá bết bát đối với đội tuyển. Trong giải đấu khu vực LPL họ chỉ xếp hạng 15/17 giải mùa xuân và xếp hạng cuối giải mùa hè.

Nhận định về Oh My God

Oh My God cũng là team tầm trung nhưng so với năm 2021 thì hiện tại họ đã tiến bộ đáng kể. Năm 2021 là năm đáng quên khi họ chỉ đi được đến vòng bảng. Đội đã có khoảng thời gian ngồi dưới cổ vũ cho các đội khác suốt từ vòng play-offs đến khi kết thúc. Nhưng năm nay đội đã chơi tốt hơn khi đứng thứ 11 trong BXH LPL mùa xuân và có cơ hội đấu play-offs. Tuy không đi được xa trong vòng loại này nhưng đội cũng gây khá nhiều trở ngại cho đội đối thủ. Điều này là đủ ghi dấu ấn cho các giải đấu tiếp theo họ sẽ phải đề phòng Oh My God.

Kèo LOL Team WE vs Oh My God- NEST 2022

Đội hình Team WE vs Oh My God- NEST 2022

  • Đội hình Team WE ra quân gồm 7 tuyển thủ: Biubiu, beishang, Xiye, Teacherma, Shanks, Smlz, Xing, Heal
  • Đội hình Oh My God có 7 thành viên chủ chốt: Jerry, shanji, Aki, Creme, 0909, Able, cold

Dự đoán diễn biến trận Team WE vs Oh My God

Hai đội đã có duyên chạm mặt trong 5 trận đấu kể từ 2021 đến nay. Theo nhận định về khả năng thì Oh My God đang nhỉnh hơn đôi chút so với Team WE. Bởi trong 5 trận thì đội đã giành chiến thắng ở 3 trận. Tuy nhiên NEST thi theo thể Bo2 sẽ là lợi thế cho Team WE. Do đó, JBO đưa ra kèo hòa giữa hai đội. Trận hòa này có vẻ sẽ yên tâm hơn cho cả hai. Vì họ có thể tìm thêm cơ hội gỡ gạc để những trận phía sau.

Kèo LOL Team WE vs Oh My God

Kèo LOL Team WE vs Oh My God- NEST 2022

Soi kèo LOL Team WE vs Oh My God – NEST 2022

Tổng tỷ số : Team WE hòa 1 – 1 Oh My God

  • Game 1: Team We chiếm ưu thế
  • Game 2:  Oh My God chiếm ưu thế

Tổng số mạng hạ gục Team WE vs Oh My God:

  • Game 1: Team We 17 – 11 Oh My God
  • Game 2: Team We 12 – 16 Oh My God

Mạng hạ gục đầu tiên Team WE vs Oh My God:

  • Game 1: Team We chiếm ưu thế
  • Game 2:  Oh My God chiếm ưu thế

Cùng JBO chờ đón kết quả chính xác kèo Team WE vs Oh My God vào ngày mai nhé.

EVENTS