Kèo LOL LGD Gaming vs EDward Gaming – 12/11/2022 – NEST 2022

NEST là giải LMHT tiếp theo sau CKTG 2022. Tuy không có quy mô lớn và thu hút nhiều đội tuyển chuyên nghiệp như CKTG nhưng giải đấu vẫn được nhiều người quan tâm. Ngày 12/11/2022 sẽ diễn ra trận đấu giữa LGD Gaming vs EDG. JBO lên kèo LOL LGD Gaming vs EDward Gaming cho bạn tham khảo.

Nhận định về LGD Gaming

LGD Gaming có kết quả thi đấu không mấy khả quan trong năm 2022. Có thể kể đến việc đội đã đứng bét bảng LPL mùa xuân 2022. Tiếp đó đội xếp hạng 14/17 giải LPL mùa hè 2022. Sau thất bại ở CKTG, họ mong muốn sẽ có tiến triển hơn tại giải đấu NEST lần này.

NEST là giải đấu mà các đội tuyển lớn sẽ mang những chiến binh dự bị đi tham dự để tìm kiếm các tài năng trẻ. Tuy nhiên các thành viên trẻ của LGD lại chưa có kinh nghiệm cọ xát và chưa đủ khả năng đấu giải. Cho nên đội hình lần này của họ vẫn là những thành viên cốt cán từ đội hình chính.

Nhận định về EDG

EDG từng là cái tên đình đám một thời tại xứ Trung. Đội đã gặt hái nhiều thành tích như đăng quang LPL mùa hè và giật cúp CKTG 2021. Tuy nhiên năm 2022 họ đã có dấu hiệu giảm phong độ khi bị loại sớm khỏi vòng play-offs LPL mùa xuân và hè 2022. Tiếp đó đội tiếp tục bị soán ngôi vô địch CKTG bởi hạt giống số 4.

NEST sẽ là cơ hội cuối cùng để kết thúc lịch trình thi đấu của EDG trong năm 2022. Tuy nhiên lần ra quần này sẽ toàn là tuyển thủ dự bị với mong muốn tìm kiếm tài năng vào đội hình chính. Cho nên so với đội hình chính của LGD thì chắc chắn tỷ lệ thắng của EDG sẽ không cao.

kèo LOL LGD Gaming vs EDward Gaming

Kèo LOL LGD Gaming vs EDward Gaming – NEST 2022

Kèo LOL LGD Gaming vs EDward Gaming – NEST 2022

Đội hình LGD Gaming vs EDG – NEST 2022

  • Đội hình LGD ra quân gồm 9 tuyển thủ chủ chốt: Chelizi, fearness, shad0w, haichao, YeG, Assum, Jinjiao, Kui, Eric
  • Đội hình EDG có 8 thành viên: Solokill, xiaoyu, Monki, Cyku, Fisher, Leave, Xiamu, Vito

Dự đoán diễn biến trận LGD Gaming vs EDG 

LGD Gaming tuy chơi không mấy nổi bật nhưng nếu so về kinh nghiệm trong giới thì họ vẫn hơn EDG. Như đã nói ở trên, cuộc thi này với EDG chỉ để phân loại thành viên đang trong huấn luyện nên tỷ lệ thắng sẽ không cao. Do đó tỷ số khá dễ đoán là 2 – 0 với phần thắng nghiêng về LGD Gaming.

Soi kèo LOL LGD Gaming vs EDward Gaming – NEST 2022

kèo LOL LGD Gaming vs EDward Gaming

Soi kèo LOL LGD Gaming vs EDward Gaming – NEST 2022

Tổng tỷ số : LGD Gaming thắng 2 – 0 EDG

  • Game 1: LGD Gaming chiếm ưu thế
  • Game 2: LGD Gaming chiếm ưu thế

Tổng số mạng hạ gục LGD Gaming vs EDG:

  • Game 1: LGD Gaming 17 – 7 EDG
  • Game 2: LGD Gaming 16 – 11 EDG

Mạng hạ gục đầu tiên LGD Gaming vs EDG:

  • Game 1: LGD Gaming chiếm ưu thế
  • Game 2: LGD Gaming chiếm ưu thế

JBO sẽ cập nhật kết quả chính xác kèo LGD Gaming vs EDG ngay sau khi trận đấu kết thúc.

EVENTS