Kèo LOL Invictus Gaming vs Anyone’s Legend -11/11 – NEST 2022

NEST 2022 là giải đấu được đông đảo fan hâm mộ quan tâm. Theo thông tin, vào ngày 11/11 sẽ diễn ra trận đối đầu giữa Invictus Gaming vs Anyone’s Legend. Trận đấu này được đánh giá là có kết quả khá rõ ràng. Nhận định kèo LOL Invictus Gaming vs Anyone’s Legend từ JBO sẽ giúp mọi người đặt kèo chính xác với tỷ lệ thắng cao nhất. 

Nhận định tổng quát về Invictus Gaming

Trong năm 2022, Invictus Gaming chưa có màn thể hiện nào quá xuất sắc. Đầu năm nay, Invictus Gaming gây thất vọng với phong độ thi đấu bất ổn, chiến thuật nghèo nàn liên tục trong trong 2 mùa LPL. Tính đến hiện tại, thành tích tốt nhất mà Invictus Gaming đạt được là xếp hạng 13 trên 17 đội tuyển chuyên nghiệp tại đất nước tỷ dân Trung Quốc vào đấu trường mùa xuân.

Dù vậy, sau mỗi kỳ CKTG, đội tuyển này vẫn cố gắng đem đến đội hình mạnh nhất tới NEST. Có lẽ Invictus Gaming mong muốn kiếm về thành tích cao hơn tại giải đấu hàng năm này. Đây cũng là thời điểm thuận lợi vì hầu hết các đội hình mạnh đều đang nghỉ ngơi sau chặng đường mệt mỏi tại CKTG 2022.  Đội hình lần này sẽ có 10 thành viên, ngoài 7 thành viên chủ chốt sẽ có thêm 3 tuyển thủ trẻ từ học viện là neny, Tianzhen và MG.

Nhận định tổng quát về Anyone’s Legend

Không khá khẩm hơn Invictus Gaming là bao, thành tích năm nay của Anyone’s Legend cũng vô cùng ảm đạm. Tại đấu trường mùa hè, dù đã cố gắng hết sức nhưng Anyone’s Legend chỉ xếp hạng thứ 11. Một lần nữa, họ vẫn bỏ lỡ xuất vé vào vòng playoffs. Anyone’s Legend tỏ ra khá táo báo khi là tân binh đầu tiên dám mang đội hình mới đến NEST 2022. Hành động liều lĩnh này được dự đoán là sẽ phải trả giá bằng nguy cơ thất bại thảm hại. Năm nay, Anyone’s Legend sẽ không gặt hái được bất cứ danh hiệu vô địch nào.

kèo LOL Invictus Gaming vs Anyone’s Legend

Nhận định tổng quan kèo LOL Invictus Gaming vs Anyone’s Legend

Đội hình Invictus Gaming vs Anyone’s Legend

  • Đội hình Invictus Gaming: Zika, Xun, Mole, Yuekai, Ahn, Wink, XinLiu, neny, Tianzhen, MG
  • Đội hình Anyone’s Legend: BoWen, Coten, Relife, Erha, Hungry, Kaixuan, Snorlax

Nhận định tổng quan kèo LOL Invictus Gaming vs Anyone’s Legend

Đáp ứng nhu cầu soi kèo của fan hâm mộ, JBO sẽ tham gia vào nhận định tổng quan về kèo giữa Invictus Gaming vs Anyone’s Legend. Với tình hình hiện nay, đội nào tung ra đội hình mạnh nhất sẽ có khả năng giành chiến thắng cao hơn. Và dĩ nhiên, Invictus Gaming sẽ đánh bại Invictus Gaming để đi tiếp vào vòng trong. Thể thức BO2 sẽ được áp dụng tại vòng bảng, và 2-0 sẽ là kết quả chung cuộc. Dự đoán kết quả Invictus Gaming vs Anyone’s Legend:

kèo LOL Invictus Gaming vs Anyone’s Legend

Dự đoán kết quả Invictus Gaming vs Anyone’s Legend

Tổng tỷ số giữa Invictus Gaming vs Anyone’s Legend: 2-0

  • Game 1: Invictus Gaming thắng
  • Game 2: Invictus Gaming thắng

Tổng số mạng hạ gục Invictus Gaming vs Anyone’s Legend

  • Game 1: Invictus Gaming 18-10 Anyone’s Legend
  • Game 2: Invictus Gaming 15-5 Anyone’s Legend

Mạng hạ gục đầu tiên của Invictus Gaming vs Anyone’s Legend

  • Game 1: Invictus Gaming
  • Game 2: Invictus Gaming

Hãy theo dõi JBO để cập nhật kết quả mới nhất về trận đấu này nhé.

EVENTS