Kèo CS:GO Vitality vs Imperial – 01/11/2022 – IEM Rio Major

Vòng Challenger IEM Rio Major đang diễn ra rất sôi động. Trận đấu tiếp theo của giải đấu CS:GO sẽ khá dễ dàng cho Vitality khi gặp đối thủ cấp thấp như Imperial. Cùng JBO dự đoán diễn biến và tỷ lệ kèo CS:GO Vitality vs Imperial – 01/11/2022 – IEM Rio Major.

Nhận định về Vitality trong IEM Rio Major

Kèo CS:GO Vitality vs Imperial

Vitality được cho là ngôi sao CS:GO đẳng cấp thế giới

Vitality được cho là ngôi sao CS:GO đẳng cấp thế giới. Với thành tích khủng cùng lực lượng đội hình uy tín, không khó để đánh giá thực lực của Vitality. Đặc biệt, mỗi thành viên đều có kỹ năng cá nhân tốt cho từng giai đoạn. Họ có thể dễ dàng áp đảo đối phương giúp đội nhiều phen chuyển bại thành thắng. Điển hình là ZywOo hay Magisk đều chơi rất tốt ở đầu trận. 

Trong khi Vitality được xếp vào top đầu thì đối thủ của họ chỉ ở thứ 19. Việc gặp Imperial được xem là “món hời” giúp đội chiến thắng trong nháy mắt. Bởi đây thực sự là cặp đũa lệch về cả thực lực lẫn thành tích.

Nhận định về Imperial trong IEM Rio Major

Ngược lại với Vitality, đây sẽ là trận đấu đầy khó khăn và dường như biết trước được kết quả cho Imperial. Tương quan về mọi mặt đều mang lại bất lợi cho đội tuyển. Trong khi tất cả thành viên đối thủ đều rất chuyên nghiệp thì Imperial chỉ có 2 người là FalleN và chelo chơi ổn. Ngoài ra, kỹ năng sử dụng và đa dạng map đấu giữa hai đội cũng là khoảng cách một trời một vực. 

Tất nhiên Imperial vẫn sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành trận đấu. Nhưng việc chiến thắng dường như là không thể. Thậm chí đội còn được dự đoán là sẽ thất bại ngay từ giai đoạn đầu trận.

Kèo CS:GO Vitality vs Imperial

Nhận định về Imperial trong IEM Rio Major

Kèo CS:GO Vitality vs Imperial – IEM Rio Major

Đội hình Vitality vs Imperial – IEM Rio Major

  • Đội hình Vitality ra quân gồm 5 tuyển thủ: ZywOo, apEX, Magisk, dupreeh, Spinx
  • Đội hình Imperial có 5 thành viên chủ chốt: boltz, FalleN, VINI, fer, chelo

Dự đoán diễn biến trận Vitality vs Imperial

Trong giai đoạn ban/pick, Imperial gần như là không có cửa so với đối thủ Vitality. Thế mạnh của Imperial chỉ ở 3 map đấu là Inferno, Overpass  và Ancient. Tuy nhiên với thể thức thi đấu là Bo1 thì Vitality chỉ cần cấm chọn cả 3 map trên thì Imperial sẽ hết hy vọng. 

Vitality có thể thương tình thả cho đối thủ map đấu Inferno. Bởi đây cũng là sở trường của đội và họ cũng đã thắng rất nhiều trong map này. Dù có cho Imperial một cơ hội đi nữa thì họ cũng không thể đánh bại đội tuyển ở đẳng cấp khác. Vitality thừa sức cho đối thủ out sớm cho nên đây chỉ có thể là trận đấu lành ít dữ nhiều với Imperial.

Soi kèo CS:GO Vitality vs Imperial

  • Tổng tỷ số : Đội Vitality thắng kèo 1 – 0 Imperial
  • Thắng 5 vòng đầu tiên: Vitality chiếm ưu thế
  • Tổng số mạng hạ gục: Vitality 18 – 9 Imperial

Trận đấu này chỉ còn chờ thông báo chính thức về việc Vitality sẽ giành chiến thắng. Tuy nhiên diễn biến trận đấu vẫn rất đáng chú ý. JBO sẽ cập nhật ngay khi hai đội kết thúc trận đấu vào ngày 1/11/2022.

Xem thêm: Mức lương khủng của tuyển thủ LMHT số 1 Việt Nam SofM

EVENTS