Kèo CS:GO Fluxo vs Natus Vicere – 23/11/2022 – BLAST Premier

kèo CS:GO Fluxo vs Natus Vicere

Trận chiến Fluxo vs Natus Vicere sẽ diễn ra vào 22h00 ngày 23/11/2022 (theo giờ Việt Nam). Đây là một trong những trận đấu hứa hẹn sẽ gay cấn nhất nhì giải đấu BLAST Premier năm nay. Vậy ai sẽ là kẻ chiến thắng. Hãy đón xem màn soi kèo CS:GO Fluxo vs Natus Vicere – 23/11/2022 – BLAST Premier đến từ JBO sau đây nhé.

kèo CS:GO Fluxo vs Natus Vicere
Nhận định Fluxo vs Natus Vicere

Nhận định Fluxo vs Natus Vicere 

Cái tên đang chiếm chữ vị trí 28 trên BXH thế giới mới nhất là Fluxo. Đây chỉ là cái tên mới nổi dạo gần đây khi tham gia giải BLAST Premier 2022. Tuy vậy, khi bước vào bảng B, họ liên dụng chạm chán loạt đối thủ mạnh. Gần đây nhất là trận chiến với đội tuyển hàng đầu là Natus Vicere. Cũng chính vì vậy mà Fluxo được đánh giá là “chiếu dưới” trước đổi tuyển mạnh như Navi. Ngoài ra, JBO cũng công nhận về kèo thắng sẽ nghiêng hẳn về phía các tuyền thủ Natus.

Đương nhiên, JBO cũng đã xem xét đánh giá từ các chuyên gia hàng đầu về vấn đề này. Không ngoài dự đoán, hầu hết đều kỳ vọng cao vào chiến thắng dễ dàng của Natus Vicere. Natus xứng đáng có được vinh quang vì có ưu thế về mọi mặt so với đối thủ. Tuy nhiên, điều chúng ta cần cân nhắc là có nên chấp kèo 1.5 hay không. Nếu các bạn đang phân vân, thì hãy xem ngay nhận định sau rồi hãy đưa ra quyết định.

Đội hình Fluxo vs Natus Vicere

  • Fluxo có tổng 5 tuyển thủ: vsm, Lucaozy, lux, WOOD7, felps
  • Natus Vincere có 5 tuyển thủ: s1mple, b1t, sdy, electroNic, Perfecto

Tỷ lệ kèo CS:GO Fluxo vs Natus Vicere – 23/11/2022 – BLAST Premier

Soi kèo CS:GO Fluxo vs Natus Vicere – 23/11/2022 – BLAST Premier

Dù đội tuyển này cho thấy sự tiến bộ rõ rệt từng ngày và khả năng leo hạng liên tục, nhưng đội hình của Fluxo còn kém xa so với Natus Vincere. Chúng ta nên lưu ý rằng Natus Vincere đang sở hữu hàng loạt tuyển thủ hàng hầu của làng CSGO. Họ có những kỹ năng thượng thừa và kinh nghiệm dày dặn, không phải ngày một ngày hai mới tích lũy được. Trong khi đó, Fluxo có trình độ chưa đồng đều. Nếu bạn quan tâm đội tuyển này sẽ nhận thấy cả Fluxo đang dựa dẫm vào năng lực gánh đội của Lucaozy. Bởi vậy, trong giai đoạn 5 round đầu tiên hai bên chơi eco, hiển nhiên Natus Vincere sẽ có khả năng tiến đến round thứ 5 sớm hơn.

Tuy nhiên, khi nhìn vào giai đoạn ban/pick, hai đội dường như ngang sức hơn nhiều. Điểm yếu của Natus Vincere là Ancient. Nhưng đây là map sở trường của Fluxo nên chắc chắn Natus Vincere sẽ ban thẳng trong lần cấm đầu tiên. Đương nhiên, ưu thế của Fluxo là Nuke cũng sẽ bị Natus Vincere cấm thắng tay bởi vì có tỷ lệ thắng 100% liên tục trong 3 game gần nhất. Dù bị cấm những quân bài lợi thế, nhưng Natus Vincere vẫn còn Dust 2 hoặc Mirage. Cho nên, tỷ lệ giành chiến thắng ở trận này sẽ nghiêng hẳn về Natus. 

Ở lượt ban/pick cuối cùng, Natus Vincere cấm nốt quân bài Vertigo của địch để đảm bảo an toàn nhất. Tuy nhiên dù đối phương có chiến thuật map thì vẫn không sánh bằng những tuyển thủ lão làng nhà Natus Vincere. Chính vì những lí do trên, không có gì ngạc nhiên nếu Natus Vincere sẽ thắng trong trận đấu này. Tỷ số chung cuộc sẽ là 2-0 áp đảo. 

kèo CS:GO Fluxo vs Natus Vicere
Soi kèo CS:GO Fluxo vs Natus Vicere – 23/11/2022 – BLAST Premier

Dự đoán một số kết quả khác

Tổng tỷ số giữa  Fluxo vs Natus Vicere

  • Game 1: Fluxo 0-1 Natus Vicere
  • Game 2: Fluxo 0-1 Natus Vicere
  • Tổng tỷ số 0-2 (Natus Vincere thắng kèo chấp 1.5)

Thắng 5 vòng đầu tiên  Fluxo vs Natus Vicere

  • Game 1: Natus Vincere
  • Game 2: Natus Vincere

Tổng số vòng đấu (Tài xỉu)  Fluxo vs Natus Vicere

  • Game 1: Fluxo 12-16 Natus Vicere (Tài)
  • Game 2: Fluxo 12-16 Natus Vicere (Tài)

Theo dõi JBO để cập nhật nhiều màn soi kèo hấp dẫn khác nữa nhé.