[Dota 2] Valve tiết lộ chi tiết bản Close beta của Artifact 2.0

Valve tiết lộ chi tiết bản Close beta của Artifact 2.0 và hệ thống mời

Valve reveals Artifact 2.0 closed beta details and invite system

Nhà phát hành Artifact Valve đã cập nhật blog trò chơi trên mạng để cung cấp một số thông tin chi tiết về trò chơi close beta. Câu chuyện dài, nó sắp ra mắt.

Theo bài đăng trên blog, các khóa cho phiên bản beta “Artifact 2.0” sẽ được gửi vào tuần tới. Không có ngày cụ thể được đưa ra, nhưng đây có thể là tin tức đáng hoan nghênh cho những người hâm mộ đã tự hỏi khi nào sẽ đến lúc đấu tay đôi.

Cách vào bản beta của  Artifact

Thật không may cho những người hâm mộ muốn tham gia phiên bản beta Artifact mới, mọi thứ phần lớn nằm ngoài tầm tay của họ. Chỉ những người đã mua Artifact ban đầu mới có thể tham gia vào giai đoạn close beta. Lời mời và hướng dẫn về cách nhập bản beta sẽ được gửi qua email đến những người được chọn tham gia. Artifact mới sẽ yêu cầu máy khách thứ hai từ bản gốc, có thể tải xuống thông qua nền tảng phân phối kỹ thuật số Steam.

Không có thông tin chi tiết nào được đưa ra khi trò chơi sẽ bước vào giai đoạn beta mở, nhưng bài đăng trên blog rõ ràng rằng các bộ điều hợp sớm cho Artifact sẽ được ưu tiên.

Phiên bản beta kín sẽ tập trung vào nhiều thứ, bao gồm lối chơi, cân bằng, nhận dạng anh hùng, nhận dạng màu sắc, tính năng xã hội, mở khóa thẻ, chơi xếp hạng, phát lại, chiếu và chiến dịch. Các streamer sẽ được phép phát sóng trò chơi, điều này sẽ cho phép những người có thể vào được để có cái nhìn thoáng qua về những gì sắp tới.

Vavle tăng cường nỗ lực Artifact sau khi im lặng kéo dài

Thấy Valve đầu tư vào Artifact là một bất ngờ cho một số ít người chơi thực sự đã mua trò chơi. Trò chơi ra mắt vào cuối năm 2018 cho một phản ứng tích cực nói chung, nhưng trò chơi đã nhanh chóng bị sập từ đó. Hệ thống kiếm tiền của trò chơi đã làm nản lòng nhiều người chơi và dẫn đến một số phản ứng dữ dội PR, trong khi công cụ “trò chơi như dịch vụ” thiếu không giữ được nhiều người đã mua nó.

Chỉ sau hai tháng, trò chơi có số lượng người chơi trung bình chỉ là ba con số. Vào mùa hè năm 2019, trò chơi đã có trung bình dưới 100 người chơi.

Bất chấp những tuyên bố trước đây về việc thúc đẩy esports chính cho Artifact và các gói mở rộng được thêm vào, cơ sở người chơi đang suy giảm đã được đáp ứng với sự rút lui hoàn toàn khỏi Artifact của Valve. Khi công ty chuyển hướng sự chú ý của mình đối với Dota Underlords, Half-Life: Alyx và các dự án khác, nhà phát hành đã ngừng cập nhật các kênh truyền thông xã hội và blog của trò chơi, với một chút tin tức xuất hiện dưới dạng một bài đăng blog mơ hồ. không rõ liệu Valve có thực sự có kế hoạch cho trò chơi hay không.

Gần một năm sau, Valve tái hiện với kế hoạch khởi động lại Artifact.

Thông tin chi tiết khan hiếm về Artifact 2.0 sẽ thực sự trông như thế nào, nhưng người hâm mộ các trò chơi thẻ kỹ thuật số phải theo dõi chặt chẽ cách beta của phiên bản mới phát triển.

Jbo247

EVENTS