[Tốc chiến] Tốc chiến trên di động so với Liên Minh Huyền Thoại trên PC như thế nào?

Tốc chiến trên di động so với Liên Minh Huyền Thoại trên PC như thế nào?

How does mobile's Wild Rift compare to League of Legends on PC?

Khi Tốc chiến đang mở bản beta ở nhiều khu vực hơn, người hâm mộ đang bắt đầu so sánh trò chơi di động mới với trò chơi PC Liên minh huyền thoại gốc.

Tốc chiến đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì hình ảnh động tuyệt vời và giao diện mượt mà khi người chơi chỉ ra các tính năng có thể được triển khai trong ứng dụng PC Liên minh huyền thoại. Tốc chiến vẫn chỉ ở giai đoạn thử nghiệm mở, nhưng các tính năng như nghệ thuật giật gân hoạt hình và trình xem mô hình đã có sẵn.

Điều ấn tượng nhất về Tốc chiến là dường như có rất ít lỗi, mặc dù đây là một trò chơi beta mở. Trò chơi vẫn chưa kết thúc và đã có rất ít biến chứng khi chơi. Đây là điều mà ứng dụng LoL PC đã phải vật lộn trong nhiều năm, vì vậy việc chứng kiến ​​Tốc chiến hoạt động gần như hoàn hảo là một điều ấn tượng.

Mặc dù Tốc chiến trông rất ấn tượng, nó đã khiến người hâm mộ tự hỏi tại sao bản thân LoL lại không thể chạy mượt mà như vậy sau 10 năm liên tục lặp lại và phát triển. Câu trả lời tốt nhất có lẽ là việc xây dựng một trò chơi từ đầu mà không có lỗi sẽ dễ dàng hơn thay vì cố gắng sửa một số mã cũ với nhiều phức tạp hiện có. Riot rõ ràng đang cố gắng làm cho trò chơi PC tốt hơn cho mỗi mùa giải, nhưng điều đó không làm mất đi điều đó đối với những người hâm mộ khó tính nhất.

Người hâm mộ nói rằng ứng dụng Tốc chiến đã tốt hơn người anh em LoL

Như thường lệ, điểm đáng nói nhất là khách hàng. Người hâm mộ đã bắt đầu so sánh ứng dụng Tốc chiến với ứng dụng trong LoL và sự khác biệt rõ ràng. Ứng dụng khách trong Tốc chiến có giao diện thân thiện, thời gian phản hồi nhanh và không bị quá tải vì lỗi hoặc thời gian tải chậm. Mặt khác, ứng dụng khách LoL đã thấy một số cải tiến gần đây vẫn có một danh sách dài các vấn đề có thể sử dụng cải tiến.

Một trong những tính năng được khen ngợi nhiều nhất trong Tốc chiến cho đến nay, bên cạnh những hình ảnh động tuyệt vời, là trình xem mô hình trong cửa hàng và trong lựa chọn tướng. Người chơi đã quen với những bức ảnh tĩnh trong Liên Minh Huyền Thoại, nhưng Tốc chiến đã cải tiến một bước và tạo ảnh động cho mọi tướng.

Wild Rift client

Thực tế là Tốc chiến đã vượt trội hơn so với LoL ở một số khía cạnh nên được xem là một điều tốt. Hiện tại có hy vọng rằng Riot sẽ tìm cách triển khai các tính năng Tốc chiến trên trò chơi PC sau khi thử nghiệm nó trên thiết bị di động.Tốc chiến có vẻ như là một nơi tuyệt vời để thử nghiệm các tính năng mới trước khi thêm nó vào trò chơi PC, nơi hàng triệu người hâm mộ quan trọng sẵn sàng tham gia.

Tốc chiến vẫn đang trong giai đoạn đầu và mặc dù máy khách và đồ họa có vẻ tuyệt vời, nhưng vẫn còn thiếu những thứ. Vẫn còn rất nhiều vị tướng chưa được phát hành trong trò chơi và nó có thể không mang lại cảm giác cạnh tranh khả thi như Liên Minh Huyền Thoại.

Riot sẽ tiếp tục mở rộng bản thử nghiệm mở cho nhiều khu vực hơn vào năm 2021 trước khi trò chơi hoàn chỉnh phát hành vào cuối năm.

Wild Rift

Tốc chiến hiện có sẵn không?

Tốc chiến đang trong giai đoạn thử nghiệm mở kể từ tháng 12 năm 2020, có nghĩa là trò chơi vẫn chưa được phát hành đầy đủ. Tốc chiếngần đây đã ra mắt ở Châu Âu và nhiều khu vực khác, nhưng người Mỹ vẫn chưa thể chơi game. Khi bản beta mở ra cho châu Mỹ vào đầu năm 2021, nó sẽ được mở để chơi trên toàn cầu.

Làm cách nào để tải xuống Tốc chiến?

Tốc chiến có thể được tải xuống trên cả Apple Store và thông qua Google Play, tùy thuộc vào thiết bị di động đang chạy trên iOS hay Android. Trò chơi được tải xuống giống như bất kỳ ứng dụng nào khác, nhưng chiếm nhiều dung lượng hơn một ứng dụng thông thường. Khi tải xuống, mọi người chơi phải đăng nhập vào tài khoản của họ.

Ai có thể chơi Tốc chiến?

Khi Tốc chiến được phát hành toàn cầu, tất cả mọi người có thiết bị di động và kết nối internet đều có thể chơi Tốc chiến. Trò chơi hoàn toàn miễn phí để tải xuống và không nhất thiết phải có điện thoại hoặc máy tính bảng cao cấp để chạy mượt mà.

EVENTS