[Dota 2] ONE Esports Singapore Major sự kiện tiếp theo bị hoãn lại

Sự kiện ONE Esports Singapore Major bị hủy, kết thúc mùa DPC 2019-2020

ONE Esports Singapore Major cancelled, ends 2019-2020 DPC season

PGL đã tuyên bố hủy bỏ sự kiện ONE Esports Singapore Major.

Quyết định này không gây ngạc nhiên cho người hâm mộ Dota 2. Đại dịch COVID-19 đã tạm dừng toàn bộ lịch Dota Pro Circuit và các giải đấu trực tuyến đang lấp đầy khoảng trống.

One Esports Singapore Major trước đây là giải đấu lớn cuối cùng trước The International 2020, và sẽ hoàn thành 12 lời mời trực tiếp đến sự kiện này. Điều này loại bỏ hoàn toàn mọi sự kiện Dota Pro Circuit khỏi lịch. The International 2020 gần đây đã bị trì hoãn vô thời hạn.

Trước đó, Valve đã tuyên bố hủy bỏ các giải đấu nhỏ và DPC lớn thứ tư. OGA Dota PIT nhỏ và EPICENTER Major. Điều này được bắt đầu bằng việc hủy bỏ vị thế quan trọng của ESL One Los Angeles.

Valve gần đây đã xác nhận rằng phần tiếp theo của The International sẽ diễn ra vào năm 2021. Điều này có nghĩa là kỷ niệm 10 năm rất được mong đợi của sự kiện lớn nhất trong năm sẽ bị hoãn lại. Nhà phát triển cũng nói với người hâm mộ rằng Dota Pro Circuit sẽ được tái cấu trúc vào mùa thu. Mặc dù T10 đã được chuyển đến năm 2021, Valve sẽ phát hành TI10 Battle Pass trước, với một phần tiền thu được được gửi đến nhóm giải thưởng của sự kiện.

One Esports Singapore có thể chuyển sang là một sự kiện trực tuyến

Các sự kiện DPC bị hủy bỏ và được tái sử dụng khi các giải đấu trực tuyến đang trở thành một hoạt động thực tiễn cho các nhà tổ chức giải đấu Dota 2. ESL là người đầu tiên thực hiện bước nhảy vọt này với ESL One Los Angeles, tạo ra năm giải đấu khu vực tự hào với giải thưởng từ 20.000 đến 60.000 đô la cho mỗi khu vực.

Động thái được theo sau bởi One Game Agency. Nhà tổ chức đã biến OGA Dota PIT Minor 2020 thành hai giải đấu trong khu vực, với khu vực châu Âu và CIS kết hợp có một giải thưởng trị giá 150.000 đô la trong khi Trung Quốc có 60.000 đô la.

 

JBO247

EVENTS