[Lol] TSM nêu tên huấn luyện viên trưởng theo yêu cầu của Doublelift và Bjergsen

Parth sẽ là huấn luyện viên trưởng theo yêu cầu của Doublelift và Bjergsen

TSM names Parth head coach at Doublelift and Bjergsen's request

Team SoloMid đã phục chức cho Parth Nikol với tư cách là huấn luyện viên trưởng LCS, tổ chức này đã tuyên bố chỉ một ngày trước khi ra mắt vào 2020 LCS Summer Split..

TSM thực sự sẽ phục chức với Parth với tư cách là huấn luyện viên trưởng của đội. Peter Zhang sẽ trở lại Học viện TSM và chia sẻ nhiệm vụ huấn luyện ở đó với Joshua Mabrey. Theo thông báo, AD mới là Yiliang “Doublelift” Peng, cùng với người đi đường giữa và hỗ trợ là Søren “Bjergsen” Bjerg, đã yêu cầu thay đổi nhân viên huấn luyện. Người chơi cảm thấy rằng Parth đã hiểu được cách thức đội hình đặc biệt này có thể giúp ích. Parth đóng vai trò là huấn luyện viên TSM, từ năm 2016 đến 2017, được cho là năm thành công nhất đối với đội Liên Minh Huyền Thoại của tổ chức.

“Trong suốt mùa giải, tôi đã hợp tác chặt chẽ với Bjergsen và Doublelift để tạo ra và thực hiện một tầm nhìn tập thể về những gì TSM sẽ trông như thế nào trong những năm tới. Tôi không nghi ngờ gì rằng đội hình này có những gì cần thiết để giành được LCS, và đó là trách nhiệm của tôi để làm cho nó xảy ra” Parth nói trong thông báo.

Có phải TSM đang làm điều đúng đắn khi để Parth với tư cách là huấn luyện viên?

Cho đến nay, có vẻ như chiến lược TSM, là để người chơi kiểm soát tình hình của đội. Cho một người chơi cơ quan như vậy không phải là chưa từng nghe thấy, nhưng để người chơi quyết định các thành viên của ban huấn luyện có lẽ không phải là động thái tốt nhất cho TSM. Nó có thể dẫn đến một cuộc đấu tranh quyền lực giữa huấn luyện viên và các cầu thủ nếu mọi thứ đi sai. Parth cũng có thể cảm thấy khó khăn khi hành động với chính quyền khi anh ta biết rằng hai cầu thủ của mình chịu trách nhiệm cho vị trí của mình.

TSM dường như tin rằng việc có được những cầu thủ và huấn luyện viên tương tự từ năm 2016 sẽ phục vụ để khiến họ giành chiến thắng trở lại trong LCS. Người hâm mộ đang ăn mừng quyết định, mặc dù nhiều người hâm mộ cùng đội đã từng yêu cầu Doublelift, hỗ trợ Vincent “Biofrost” Wang hoặc Parth bị loại bỏ để bắt đầu.

Đội hình TSM 2016 gần như đã trở lại đầy đủ, và trong khi cuộc hội ngộ này mang theo nhiều hoài niệm, nó sẽ khó đưa đội trở lại Worlds. Liên minh huyền thoại như một trò chơi và LCS nói chung đã thay đổi đáng kể kể từ lần cuối Doublelift, Biofrost và Bjergsen chơi trên sân khấu cùng nhau. Các tổ chức như Evil Geniuses, Cloud9 và FlyQuest đang nắm quyền kiểm soát ở đầu bảng xếp hạng. Dường như không còn là một phần giữa của gói nữa. Bạn có thể ở trên cùng hoặc ở dưới cùng.

Cũng phải xem xét rằng những người chơi trên TSM không nhất thiết phải là những người chơi giỏi nhất trong vai trò của họ nữa. Trên hết, TSM đang bắt đầu một người đi rừng đã được chứng minh là không hiệu quả cho đội. Người hâm mộ TSM sẽ phải hy vọng rằng sức mạnh của tình bạn và ký ức về những ngày xưa tốt đẹp là đủ để đưa TSM đến với Thế giới. Nếu không, thương hiệu LCS uy tín này sẽ quay lại ngay nơi nó bắt đầu trước khi thực hiện những động thái mới nhất này.

Jbo247

EVENTS