[Lol] Soraka sẽ comback vào bản 10.10

Soraka sắp có một sự trở lại lớn sau khi LoL update bản 10.10

Soraka is about to make a big comeback after LoL patch 10.10 buffs

Bản cập nhật gần đây nhất trong Liên minh huyền thoại mang đến một sự kiện mới và bổ sung skin mới cho dòng skin Pulsefire. Pulsefire Lucian, Pulsefire Lucian Prestige Edition, Pulsefire Pantheon, Pulsefire Fiora, và Pulsefire Ekko sẽ đến cửa hàng vào ngày 14 tháng 5. Sự kiện Pulsefire bắt đầu vào cùng ngày hôm đó. Mỗi skin sẽ được bán với giá 1.350 RP.

Trong khi bản update nhắm vào các tướng khác nhau, điểm nổi bật là các biện pháp mới chống lại hành vi phá hoại trò chơi và buff Soraka.

Soraka trở lại trong bản update 10.10

Mùa 10 là mùa của Soraka cho đến nay. Soraka trở nên nổi tiếng khi những người chơi chuyên nghiệp bắt đầu sử dụng cô như một người đi đường trên. Kể từ đó, Soraka đã phải trải qua một số nerfs nghiêm trọng để đưa cô ra khỏi meta lane hàng đầu.

Chìa khóa thành công của Soraka, là số lượng tài nguyên cô ấy yêu cầu phải có hiệu quả. Trong lane, Soraka có thể quấy rối đối thủ từ khoảng cách an toàn trong khi farm. Soraka có thể sống sót sau những cuộc gank và chiến đấu lẻ tẻ nếu cô ấy cần. Lý tưởng nhất là Soraka sẽ dành 10 phút đầu tiên của trò chơi hoàn toàn là farm, và sau đó cô ấy sẽ tham gia cùng các thành viên còn lại trong đội chiến đấu.

Soraka là tướng hoàn hảo cho lame top vì cô ấy không yêu cầu nhiều vật phẩm hoặc nhiều trợ giúp để có hiệu quả. Bản vá 10.10 mang lại cho cô ấy một phần sức mạnh.

Soraka

Q – Vân tinh: Dame cơ bản 85/120/155/190/225
W – Tinh tú hộ mệnh, Hp mất theo %: 80/85/90/95/100%
Các buff trong bản vá 10.10 có thể không đủ để đưa Soraka trở lại sân chơi chuyên nghiệp, nhưng một số đội có thể sớm xem xét lại cô như một lựa chọn.

Các công cụ mới để chống độc tính trong các trò chơi LoL

League of Legends Patch 10.10 buffs Support players, features new ...
Điểm nổi bật thứ hai của bản update là liên quan đến các biện pháp được Riot Games công bố vào đầu tháng này để chống lại hành vi phá hoại trò chơi. Theo Riot, nhà phát triển đang nỗ lực cải thiện hệ thống báo cáo và phản hồi trong trò chơi.

Mục đích là để phân biệt giữa một người chơi chỉ đơn giản là có một trò chơi tồi và thực sự là một kẻ troll. Nhà phát triển đang lấy tài nguyên từ các phòng ban khác nhau để hoàn thành công việc nhanh nhất có thể. Bắt đầu với bản vá 10.10, người chơi sẽ thấy các báo cáo phản hồi tức thì thường xuyên hơn. Điều đó có nghĩa là người chơi sẽ được thông báo về kết quả báo cáo của họ nhanh hơn trước.Đây là một bước tiến lớn theo đúng hướng. Riot dường như cam kết giảm tính toxic trong solo và tất cả bắt đầu với bản update 10.10

Jbo247

 

EVENTS