[Lol] Sẽ có phần thưởng khi bạn xem các giải Lol như: LCS, LEC

Phần thưởng từ các giải LCS, LEC LoL bởi các nhà tài trợ vào mùa hè này

LCS, LEC LoL watch rewards to include sponsored drops this summer

Riot Games đang giới thiệu những giọt được tài trợ độc quyền vào chương trình phát sóng LCS và LEC bắt đầu từ mùa hè này.

Người hâm mộ theo dõi hành động trực tiếp thông qua trang web LoL Esports, đủ điều kiện nhận phần thưởng độc quyền bao gồm các skin, điểm tinh hoa, chromas và vé Clash. Các drop sẽ có sẵn từ ngày 26 tháng 6 đến hết ngày kết thúc giải. Các drop được mở cho người hâm mộ từ tất cả các khu vực, vì vậy bất cứ ai xem có thể nhận được phần thưởng. Người chơi có thể theo dõi những drop kiếm được trên tab Phần thưởng. Một số nhà tài trợ có liên quan là Mastercard, State Farm, Alienware, và Kit Kat.

Những drop sẽ rơi ra những khoảnh khắc lớn như ăn cắp Baron, pentakills, và những người hâm mộ trò chơi trong vòng playoffs. Mỗi khi có điều gì đó thú vị xảy ra trên màn hình, người chơi sẽ nhận được phần thưởng. Đây là lần kích hoạt đầu tiên của loại hình này và sẽ phục vụ như một thử nghiệm cho các sáng kiến trong tương lai. Riot đang lên kế hoạch cho phép giảm giá ở các khu vực còn lại sau này.

Trở lại vào tháng Năm, Riot đã kết hợp các biểu ngữ vào Summoner Rift để giới thiệu các nhà tài trợ khác nhau cho mỗi giải đấu. Các biểu ngữ đã xuất hiện lần đầu trên OPL phát sóng vào thứ Sáu, nhưng hiện tại chúng chỉ hiển thị logo của Riot.

Làm thế nào để nhận phần thưởng LoL Watch?

Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại có thể kiếm được những phần thưởng khác nhau bằng cách xem các trận đấu trực tiếp. Bước đầu tiên là vào trang web LoL Esports, và đăng nhập bằng tài khoản Riot. Chuyển đến tab Phần thưởng và kiểm tra mục tiêu tiếp theo.

Những nhiệm vụ này sẽ tăng dần khi mùa giải tiếp tục. Nó bắt đầu bằng việc xem một trò chơi, và cuối cùng có thể lên tới 12 trò chơi. Hệ thống xem xét rằng người xem đã xem một trò chơi nếu họ ở lại trên kênh ít nhất mười phút.

Người hâm mộ có thể tiến lên trong các nhiệm vụ phần thưởng đồng hồ cho dù họ đang xem ở khu vực nào nhưng những giọt nước bị giới hạn trong các chương trình phát sóng LEC và LCS. Học viện LCS không được bao gồm trong hệ thống khen thưởng.