[LoL] Riot đưa ra câu trả lời về sự kiện cho các team LPL và LCK

Riot đưa ra câu trả lời về việc tiếp tục sự kiện cho các team LPL và LCK sắp tới

Riot reportedly hosting offseason League event for LPL and LCK teams

Riot Games đang lên kế hoạch tổ chức một giải đấu Liên minh huyền thoại trực tuyến trước Summer Split, theo các nguồn tin.

Phóng viên của Esports Kenzi đã đăng trên Twitter rằng Riot Games bắt đầu tổ chức và lên kế hoạch cho giải đấu sau Spring Split. Giải đấu trực tuyến sẽ có các đội từ LCK của Hàn Quốc và LPL của Trung Quốc, mang đến cho người hâm mộ thứ gì đó để xem giữa các phần chia thay cho sự kiện Mid-Season Invitational.

“Nó khác với các giải do Joe Marsh đề xuất và dự kiến sẽ được công bố chính thức vào tuần tới”, Kenzi nói thêm.

Đây là một tham chiếu đến một ý tưởng được đặt ra bởi CEO của T1, Joe Marsh, muốn bắt đầu một giải đấu giao lưu giữa hai khu vực. Bài đăng trên Twitter của ông đề xuất ý tưởng đã được đáp ứng với rất nhiều sự tích cực và tò mò, với những người hâm mộ tuyên bố rằng nó sẽ phá vỡ kỷ lục người xem. Nhưng một số người tự hỏi liệu các đội sẽ bị đánh giá là yếu hơn, mặc dù tính chất giao hữu của sự kiện.

Với việc Kenzi tuyên bố thông báo sẽ đến vào tuần tới, cho đến nay không có thêm thông tin nào từ Riot về giải đấu này.

Mid-Season Invitational sẽ bị hủy bỏ vào năm 2020

2021 Mid-Season Invitational betting | League of Legends MSI
Mặc dù nó vẫn chỉ là một tin đồn, ý tưởng về một giải đấu giữa LPL và LCK không quá xa vời.

Do hạn chế đi lại và lo ngại về sức khỏe, Riot đã chính thức hủy MSI vào gần cuối tháng Tư. Trong khi nhiều đội cảm thấy nhẹ nhõm, vì Riot lần đầu tiên tuyên bố MSI sẽ tiếp tục vào giữa mùa hè, người hâm mộ đã thất vọng khi mất đi giải đấu đó. MSI từ lâu đã là cách để các đội kiểm tra kỹ năng và chiến lược của họ trước các khu vực khác trước chung kết thế giới và chắc chắn người hâm mộ trong cộng đồng Liên minh huyền thoại sẽ trải qua một năm mà không có nó.

Riot tuyên bố rằng họ sẽ cố gắng đưa ra các giải khác thay vào vị trí của MSI.

Sau khi hủy MSI, việc vi phạm sẽ diễn ra trong khoảng hai tháng. Chúng tôi đang chuẩn bị một cuộc thi tạm thời. Không có nhiều điều đã được quyết định, nhưng chi tiết và lịch trình sẽ được công bố sau. Chúng tôi hy vọng sự kiện này sẽ là một món quà tuyệt vời cho những người hâm mộ đang đấu tranh với [tình trạng hiện tại của thế giới], “Riot Korea nói sau thông báo của MSI.

Cho đến nay, không có cấu trúc giải đấu hoặc lịch trình đã được tiết lộ. Người hâm mộ thậm chí không biết đội nào sẽ thi đấu trong trận đấu LCK vs LPL, nhưng có vẻ như nó phản ánh định dạng loại Rift Rivals. Nếu đó là trường hợp, bốn đội hàng đầu từ Spring Split sẽ cạnh tranh trong giải đấu trực tuyến. Đó là T1, Gen.G, DragonX và KT Rolster từ Hàn Quốc, và JD Gaming của Trung Quốc, Esports hàng đầu, FunPlus Phoenix và Invictus Gaming.

Cho đến nay, không có sự kiện nào cho LCS và LEC được đề cập.

Jbo247