[Lol] Riot có kế hoạch tạo ra một “hòn đảo hành vi tốt” cho người chơi toxic giống dota 2

Riot đã lên kế hoạch tạo ra một hòn đảo hành vi tốt cho để game thủ toxic chơi riêng

Riot is building a "good behavior island" to deal with toxicity

Riot Games dường như đang cố gắng tạo ra một “hòn đảo hành vi tốt” cho người chơi Liên minh huyền thoại dựa trên hoạt động tại  US Patent và Trademark Office.

Theo bằng sáng chế được gửi bởi Riot, nhà phát triển trò chơi đang tìm cách thưởng cho những người chơi tích cực với khả năng bắt cặp được cải thiện. Đây là một cách khác nhau trong “low priorty queue” của Dota 2, thường được gọi là Đảo tù, về cơ bản cách ly những người chơi độc hại với nhau khỏi phần còn lại của cơ sở người chơi Dota 2. Thay vào đó, Riot sẽ ưu tiên bắt cặp cho những người chơi danh dự nhất của mình.

Riot Games good behavior

Bằng sáng chế phác thảo một hệ thống phù hợp với người chơi dựa trên cơ sở dữ liệu khen thưởng hồ sơ, khớp họ với những người dùng khác dựa trên dữ liệu hành vi. Điều này có nghĩa là có một cơ sở dữ liệu lưu trữ “khen thưởng”, nghĩa là người chơi đã được báo cáo liên tục về hành vi tốt. Điểm danh mục cho phần thưởng của người chơi được tính dựa trên số lần họ được khen.

Cho đến nay, khái niệm này chỉ là một ứng dụng. Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã có một vài mối quan tâm, một điều sẽ xảy ra nếu người chơi luôn được tôn vinh vì kỹ năng của họ ngay cả khi chúng toxic và nó sẽ ảnh hưởng đến những người chơi không chơi nhiều game và do đó thu được ít hơn danh dự.

Mặc dù vẫn còn nhiều câu hỏi cần trả lời, nhưng bằng sáng chế dường như chứng minh rằng Riot đã không nói dối khi họ nói rằng họ sẽ cố gắng giải quyết việc toxic player ngày càng tăng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại.

Riot muốn chống lại việc toxic trong Liên minh huyền thoại, thưởng cho hành vi tốt

Khi ngày càng có nhiều tên tuổi lớn trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đưa ra những lời phàn nàn về những trải nghiệm tiêu cực đang diễn ra trong trò chơi, Riot cuối cùng đã đưa ra câu trả lời.

“Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng tại Riot, đây là điều được thực hiện rất nghiêm túc. Chúng tôi luôn theo dõi. Chúng tôi luôn lặp lại quá trình đó. Đội ngũ đang làm việc suốt ngày đêm để đảm bảo đây là điều có thể giải quyết được một cách kịp thời, “nhà bình luận Rivington Bisland nói.

Trong một thời gian, người chơi Liên Minh Huyền Thoại tự hỏi nhà phát triển trò chơi sẽ làm gì để chứng minh rằng họ đang coi trọng nền tảng người chơi ngày càng toxic. Bằng sáng chế cho một “hòn đảo hành vi tốt” này có vẻ như là một bước đầu tốt.