[Lol] Liên minh huyền thoại thêm nút báo cáo trong bản cập nhật tháng 6

Những thay đổi sẽ có trong những bản update tháng 6

League of Legends to add report button in champion select in June

Riot đã chia sẻ một bản cập nhật về những cải tiến trong đấu rank Liên minh huyền thoại. Bước tiếp theo là bao gồm một báo cáo và nút tắt tiếng cho màn hình chọn tướng, sẽ có vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7. Nút này là một phần của các biện pháp hành vi chống phá hoại trò chơi mà Riot đang triển khai. Dựa trên dữ liệu thu thập được khi triển khai, Riot sẽ tạo ra các hình phạt.

Điều này theo sau một sự chỉ trích rất công khai về trải nghiệm xếp hàng solo của một số người chơi và streamer pro đáng chú ý vào đầu năm nay.

Riot tiếp tục cải thiện việc bắt cặp trong Liên minh huyền thoại

Việc bắt cặp trong xếp hàng solo là một trong nhiều vấn đề mà Riot phải đối mặt với Liên minh huyền thoại ngay bây giờ. Cho dù đó là một chẵn lẻ tự động điền không công bằng hoặc chênh lệch kỹ năng  giữa những người chơi trong đội. Riot đang tìm cách sửa chữa mọi thứ vào năm 2020. Mục tiêu là để khởi động những sửa lỗi đó mà không ảnh hưởng đến thời gian tìm kiếm trận. Cho đến nay, Riot đang báo cáo kết quả tích cực.

Tự động điền chẵn lẻ

Bản update 10.6 cân bằng số lượng người chơi tự động điền ở cả hai bên của bản đồ. Theo cập nhật, ít hơn 5 phần trăm các trò chơi báo cáo sự mất cân bằng tự động điền.

Ngang giá

Bản update 10.7 đã giới thiệu tính chẵn lẻ tiền tố, một tính năng đảm bảo rằng cả hai đội đều có cùng số lượng người chơi. Sự mất cân bằng đã đi từ 54 phần trăm đến sáu phần trăm.

Cải thiện thuật toán bắt cặp

Bước tiếp theo là cải thiện thuật toán bắt cặp. Mục tiêu của Riot là xác định chính xác cấp độ kỹ năng của từng người chơi và đặt họ trong các trận đấu với những người khác có cấp độ kỹ năng tương tự. Thuật toán mới được phát trực tiếp trong các hàng đợi thông thường và sẽ tìm đường đến các hàng đợi được xếp hạng trong presleg.

Tất cả những thay đổi này nhằm mục đích làm cho trải nghiệm xếp hàng solo tốt hơn cho người chơi. Riot xác nhận rằng cho đến nay, thời gian xếp hàng vẫn gần như giữ nguyên. Riot tiếp tục cải thiện trải nghiệm người chơi với những thay đổi nhỏ nhưng có tác động lớn.

Jbo247

EVENTS