[LOL] Lịch trình mới nhất của giải Mid-Season Cup

Giải Mid-Season Cup mới giữa các đội LPL và LCK sẽ diễn ra vào tháng 5

New Mid-Season Cup featuring LPL and LCK teams coming in May

Mid-Season Cup giữa LCK và LPL sắp diễn ra vào cuối tháng 5, phóng viên Kenzi của Fomos đã chia sẻ trên Twitter.

Có thể không có Mid-Season Cup nào trong năm nay, nhưng LPL và LCK đang hợp tác với nhau trong một giải pháp thay thế, Mid-Season Cup. Giải đấu flash này sẽ diễn ra từ 28 tháng 5 đến 31 tháng 5 và sẽ bao gồm bốn đội từ mỗi khu vực.

Bốn đội hàng đầu từ mỗi giải đấu sẽ được tham gia. Điều này có nghĩa là T1, Gen.G, Dragons và Damwon Gaming là đại diện cho LCK, trong khi JD Gaming, Top Esports, FunPlus Phoenix và Invictus Gaming là các đội LPL trong giải đấu. Mỗi bên có hai cựu vô địch thế giới, vì vậy cả hai bên đều có lý thuyết.

Các đội LCK và LPL muốn chứng minh ai tốt hơn sau khi MSI hủy

Không còn MSI 2020, LCK và LPL rủ nhau đấu giao hữu?
Sự kiện này sẽ thu hẹp khoảng cách lớn trong lịch thi đấu của Liên minh huyền thoại sau khi hủy MSI 2020.

Các đội LCK sẽ được chơi từ LoL Park tại Seoul, cơ sở gần đây đã mở để tổ chức trận chung kết LCK Mùa xuân 2020. Các đội LPL sẽ chơi từ trung tâm thể thao TJ ở Thượng Hải. Do các vị trí khác nhau, ping dự kiến ​​được thiết lập là từ 30 đến 40.

Định dạng cho sự kiện này chưa được công bố, nhưng nó có thể tuân theo định dạng được sử dụng trong các phiên bản trước của Rift Rivals. Trong Rift Rivals, các đội đã thi đấu với tất cả các đội khác có cùng hạt giống ở vòng bảng. Nếu đó là định dạng, Mid-Season Cup sẽ có các nhà vô địch mùa xuân là T1 và JDG đối đầu với nhau. Các trận đấu khác sẽ là TES so với Gen.G, DragonX so với FPX và Damwon so với IG.

Những gì bắt đầu như một sáng kiến ​​thân thiện giữa hai khu vực, sẽ trở thành một giải đấu có tính cạnh tranh cao. Không giống như các khu vực khác, LPL và LCK luôn coi trọng Rift Rivals. Sự cạnh tranh giữa hai khu vực này rất khốc liệt, đặc biệt là bây giờ Trung Quốc đang được công nhận là khu vực tốt nhất trên thế giới. Đối với Giải vô địch thế giới năm 2020, LPL có thêm một hạt giống trong khi LCK có ba lần thường xuyên.

Sẽ có một sự khác biệt rõ ràng so với Rift Rivals. Trong khi sự kiện đó là tất cả về việc chứng minh khu vực nào mạnh hơn, sẽ chỉ có một người chiến thắng tại Mid-Season Cup. Điều này có nghĩa là hai đội LPL có thể tranh cúp trong trận chung kết, cũng như hai đội LCK.

Người hâm mộ có thể mong đợi một chương trình tốt trong ba ngày thi đấu. Riot Games vẫn chưa xác nhận chi tiết đầy đủ cho Mid-Season Cup.

JBO247

EVENTS