[Lol] LCS mất đi một nhân tài ngay trước giải LCS Summer Split 2020

Chương trình LCS mất ovilee ngay trước LCS Summer Split 2020

LCS broadcast loses Ovilee ahead of 2020 LCS Summer Split

chương trình phát sóng LCS vừa mất một thành viên chủ chốt trong đội.

Nữ tiếp viên và người phỏng vấn Ovilee May đã tiết lộ rằng cô đã giành được một phần của chương trình phát sóng LCS trong 2020 LCS Summer split sắp tới. May, người mà đại diện bởi United Talent, đã chia sẻ thông báo qua kênh YouTube cá nhân của cô.

Chi tiết các trường hợp chính xác của việc rời khỏi chương trình phát sóng, nhưng làm rõ rằng cô sẽ tiếp tục làm việc với nhóm xuất bản LCS. Theo cựu tiếp viên, cô sẽ tự sản xuất nội dung của mình xung quanh LCS.

Tôi có thể làm nhiều nội dung hơn và làm việc nhiều hơn trong bối cảnh LCS so với khi tôi làm việc trên LCS. Tôi sẽ đi từ ba cuộc phỏng vấn một tuần để có mặt nhiều hơn trong cộng đồng, cho dù đó là thông qua nội dung của chính tôi, nội dung nhóm, phát trực tuyến và thậm chí là đồng phát trực tuyến,

 

LCS liên tục mất tài năng

Ovilee là thành viên thứ hai của chương trình phát sóng 2020 LCS Summer split. Vào tháng Năm, cựu caster LCS Joshua “Jatt” Leesman đã gia nhập Team Liquid với tư cách huấn luyện viên trưởng. Jatt là một trong những tính cách phổ biến nhất trong bối cảnh Bắc Mỹ và được người hâm mộ đánh giá cao. Nó không rõ liệu LCS sẽ mang lại tài năng mới trên tàu hay họ sẽ tiếp tục kinh doanh như bình thường với một đội giảm.

Nhưng LCS phát sóng có thể tồn tại mất nhiều tài năng?

Sản xuất LCS đang ở phía sau

Nó không thể không so sánh giữa LCS và LEC. Chưa đầy một tuần kể từ khi bắt đầu chia tách, LEC đã giành chiến thắng trong trò chơi cường điệu này. Giải đấu châu Âu đã sản xuất bốn video cường điệu cho LCS một. Mỗi video có người chơi chuyên nghiệp và các thành viên của nhóm phát sóng.

LCS đã sản xuất một video hoạt hình bao gồm một số ít trứng Phục sinh, và sau đó gọi nó là một ngày.

Người hâm mộ đã lên tiếng và rõ ràng rằng họ thích LEC. Cả hai giải đấu đã xuất bản một video vào ngày 8 tháng 6, cách nhau hai giờ. Trên Twitter, 12 giờ sau khi được đăng, video LEC đã nhận được hơn 300 bình luận và hơn 17.000 lượt thích. Video LCS chỉ nhận được 89 bình luận và hơn 2.000 lượt thích. Trên YouTube, video LEC đã có hơn 60.000 lượt xem so với video LCS.

Cộng đồng không hài lòng với LCS, thiếu nỗ lực khi nói đến nội dung cường điệu. Nếu LCS không cố gắng sửa nó, nó có thể bắt đầu mất nhiều người xem hơn.

 

 

EVENTS