[Lol] Invictus Gaming là đội đầu tiên đạt 10.000 kill

Invictus Gaming là đội đầu tiên đạt 10.000 kill ở LPL

Invictus Gaming becomes first LoL team to score 10,000 kills

Invictus Gaming là đội đầu tiên đạt được 10.000 kill trong các trận đấu chính thức, với hơn 20% số kill đó đến từ một người chơi.

Năm 2018, Invictus Gaming trở thành đội LPL đầu tiên giành được một danh hiệu vô địch thế giới. Năm nay, IG đã trở thành đội đầu tiên nhận được 10.000 kill. Mid laneer Song “Rookie” Eui-jin chịu trách nhiệm cho hơn 2.000 kill đó. Rookie là người chơi thứ hai đạt được con số đó trong LPL, siêu sao ADC đầu tiên đã nghỉ hưu JJian “Uzi” Zi-Hao.

Điều đáng ngạc nhiên là không có đội nào khác trong LPL thậm chí gần với thành tích của IG. IG là tổ chức lâu đời thứ hai trong LPL sau Đội WE, cả hai đội đã tham gia trò chơi vào năm 2011.

LPL trong số top team

LPL được biết đến là nhanh, đẫm máu, và trên hết, không thể đoán trước. Không giống như các khu vực chính khác lấy cảm hứng từ LCK, LPL đã phát triển phong cách của riêng mình dựa trên sự độc đáo của nó đối với meta. IG đã chứng minh cho mọi người thấy rằng, người chơi trò chơi của bạn thực sự đã làm việc và không chỉ vậy, nó có thể đưa bạn đến các danh hiệu vô địch thế giới.

vào mùa xuân, LPL là giải đấu nhanh nhất trong bốn khu vực chính với thời gian trò chơi trung bình 32:29. Đáng ngạc nhiên là đủ, LCK là nhanh thứ hai với thời gian trò chơi trung bình 33:38. LPL cũng là giải đấu có nhiều người giết nhất mỗi trò chơi, với trung bình là 27. Trò chơi có nhiều người giết nhất có 58 người.

Xu hướng chiến đấu theo nhóm này đặt các đội LPL vượt xa các đội trên toàn thế giới khi nói đến việc tiêu diệt. Nhóm gần nhất là Fnatic từ LEC với khoảng 7.175 người giết chết. Ở Bắc Mỹ, đội có nhiều sát khí nhất là Team Solo-05 với khoảng 7.150, tiếp theo là Cloud9 với 6.550.

Invictus Gaming không phải là đội Trung Quốc duy nhất chứng minh rằng cách tiếp cận trò chơi của LPL có thể chuyển sang cấp độ Liên minh huyền thoại cao nhất. Các nhà vô địch hiện tại, FunPlus Phoenix, cũng đến từ khu vực.

EVENTS