[Lol] C9 Zven: “Đội duy nhất khác có phần tốt là Team Liquid.”

C9 Zven: “Đội duy nhất khác có phần tốt là Team Liquid.”

C9 Zven: "The only other team that's somewhat good is Team Liquid."

Không có gì ngạc nhiên khi Jesper “Zven” Svenningsen đang cảm thấy rất tự tin trong giải 2020 LCS Summer Split.

Cloud9 đã có một Spring Split gần như hoàn hảo, không có đội Bắc Mỹ nào khác thậm chí đến gần để đánh bật họ khỏi vị trí hàng đầu. Nhưng trên đường đến với Worlds, Zven và các đồng đội của anh ấy quyết tâm ở lại trên đỉnh của trò chơi của họ. JBO247 đã nói chuyện với nhà vô địch Spring Split về các mối đe dọa đối với khát vọng danh hiệu của C9 và ý nghĩa của việc đưa nó đến Worlds.

Sau khi hoàn toàn thống trị trong mùa giải này, nhóm của bạn có động lực gì để cải thiện cho Summer Split?

Zven: Tôi không nghĩ ai cũng cần động lực ngay bây giờ. Spring đã không thực sự quan trọng trong năm nay, không có phần thưởng, không có MSI. Cảm giác thật tốt khi trở thành nhà vô địch, nhưng mọi người đều muốn đến Worlds. Chúng tôi đang nghĩ về Worlds bây giờ và làm hết sức mình để làm cho khu vực của chúng tôi tự hào. Đó là động lực của chúng tôi để giành chiến thắng Summer Split.

Bạn có nghĩ Summer Split sẽ thành công như vậy không? Bạn có nghĩ rằng nó sẽ là một hiệu suất tương tự?

Tôi nghĩ rằng khó có thể đánh bại 17-1, sau đó là trận play-off 9-1. Nhưng tôi hy vọng ít nhất sẽ giành được giải Mùa hè. Thành thật với tôi, hồ sơ không phải là vấn đề. Nó có kết quả quan trọng và nó hy vọng sẽ giành được giải Summer Split. Và nó có khả năng, ngay bây giờ, chúng tôi là đội tốt nhất trong giải đấu.

Những đội nào trông giống như một mối đe dọa có thể trong khoảng thời gian này?

Chúng tôi nghĩ mọi đội đều đáng sợ, nhưng chúng tôi đã luyện tập rất kĩ. Đội duy nhất cảm thấy tốt là Team Liquid. Đó là một sự thay đổi tốt hơn cho họ. Đối với TSM, họ đã thay đổi đội hình của mình một chút và điều đó cũng tốt hơn. TL và có thể TSM tại một số điểm có vẻ như các đội sẽ thách thức chúng tôi nhiều nhất trong lần phân chia này.

Bạn có thích thử thách?

Tôi rất vui vì chúng tôi có một người có thể thách thức chúng tôi một chút. Bằng cách đó chúng ta có thể trở nên tốt hơn và hy vọng không bị bối rối khi chúng ta đến Worlds. Có một đối thủ thực sự hữu ích, như G2 và Fnatic tiếp tục nâng tầm vì họ luôn thách thức nhau. Họ sẽ không tốt nếu không có nhau. Tôi hy vọng chúng tôi nhận được một số thách thức.

Có phải chiến thắng LCS Spring Split cảm thấy tốt hơn so với chiến thắng một phân chia LEC?

Tôi nghĩ rằng LEC cảm thấy tốt hơn. Vào thời điểm đó, nó là chiếc cúp đầu tiên của tôi. Nó thật đặc biệt đối với tôi. Bên cạnh đó, nó không quá khác biệt. Họ không cảm thấy khác nhau. Tôi cũng cảm thấy rất tốt khi giành được chiếc cúp đầu tiên của mình ở NA. Nhưng nó cảm thấy tốt để giành chiến thắng luôn, bất kể khu vực. Tôi hy vọng mùa hè sẽ đến trước đám đông, mặc dù tôi biết điều đó khó xảy ra.

Nó có giúp lấy năng lượng của đám đông để thi đấu không?

Vâng, bầu không khí tốt đẹp. Kinh nghiệm của toàn bộ là đáng nhớ. Tôi muốn nhìn lại sự nghiệp của mình và có những ký ức đó và nghĩ về trận chung kết mà tôi đã giành được.

Bạn có nghĩ rằng các bạn có thể chứng minh rằng NA là một khu vực nghiêm túc trên trường quốc tế năm nay không?

Tôi không biết nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức. Tôi biết đội của tôi đang cố gắng hết sức. Tôi hy vọng sẽ không làm xấu hổ NA tại Worlds một lần nữa.

Điều gì sẽ đến thế giới có ý nghĩa với cá nhân bạn?

Tôi thi đấu đã được hai năm. Tôi nghĩ rằng đi đến Worlds là điều tôi làm mỗi năm. Tôi đã nhận nó cho các cấp. Nhưng tôi muốn quay lại đó và cho mọi người, và bản thân mình, rằng tôi vẫn nhận được nó.

Tôi cũng đã đến C9 để hy vọng không chỉ giành được một sự chia rẽ, mà đi đến Worlds và hy vọng làm tốt. Mục tiêu của chúng tôi trong năm nay; đi đến Worlds và làm tốt

EVENTS