[Lol] Biện pháp trừng phạt Riot áp dụng cho những kẻ AFK trong rank

Riot Games lên kế hoạch phạt nặng cho người chơi AFK trong hàng rank solo

Riot Games plans on big penalties for AFK players in solo queue

Riot Games đang lên kế hoạch đưa ra hình phạt khắc nghiệt hơn cho người chơi AFK, nhà phát triển tiết lộ trong một bản cập nhật gần đây về việc chống lại hành vi phá hoại trò chơi.

Trở lại vào tháng Năm, Riot đã chia sẻ kế hoạch ngăn chặn hành vi phá hoại trò chơi trong rank solo. Sau một tháng nghiên cứu và triển khai một số bản sửa lỗi nhỏ rank solo, Riot đang bắt đầu xem xét lại hệ thống hình phạt của mình.

Các hình phạt của chúng tôi đối với AFK phụ thuộc quá nhiều vào các hình phạt xếp hàng (như khi người chơi né tránh trong lựa chọn tướng). Chúng ta nên sử dụng những hình phạt quan trọng khác thường xuyên hơn, giám đốc thiết kế của Riot Games, ông Andrei Med Medlerer Van Van Roon đã viết.

Riot đã thực hiện một cuộc khảo sát sau trò chơi và thoát khỏi tất cả các hành vi phá hỏng trò chơi, đi AFK và cho ăn có chủ ý là những điều gây khó chịu nhất cho người chơi. AFKing trong trò chơi phổ biến đến mức Riot đang tập trung vào thuật toán phát hiện của mình để trừng phạt tốt hơn những người chơi thực hiện nó một cách thích hợp. Một trong những hình phạt có thể là cấm tạm thời từ trò chơi.

Liên Minh Huyền Thoại: Ryze 'quái vật' với bảng ngọc Chinh Phục ...

Riot tìm cách khắc phục hành vi toxic trong rank solo của Liên minh huyền thoại

Sửa hàng đợi solo đòi hỏi nhiều hơn là chỉ trừng phạt. Ngay bây giờ, Riot xem xét hành vi trong một trò chơi duy nhất và không xem xét lịch sử của những người chơi vi phạm. Nó dẫn đến việc người chơi lạm dụng hệ thống, vì họ biết họ có thể đi bao xa trước khi đối mặt với bất kỳ hậu quả nào.

Một thuật toán phát hiện được cải tiến sẽ có khả năng phát hiện khi người chơi ngắt kết nối hoặc bắt đầu cho ăn có chủ ý. Khám phá những mô hình này là chìa khóa để trừng phạt những người chơi đang phá hoại rank solo.

Bước tiếp theo là thực hiện nút báo cáo trong màn hình chọn tướng. Nút này nên được sử dụng khi người chơi giữ vai trò con tin, khóa trong trò troll hoặc đe dọa cho ăn. Riot có kế hoạch thực hiện nó với bản vá 10.14 dự kiến ​​vào ngày 8 tháng 7, mặc dù nếu nó không sẵn sàng trước ngày đó, thì nó sẽ bị trì hoãn để vá 10.15 vào ngày 22 tháng 7.

EVENTS