[LoL] Bản 10.11 buff tất cả các AD để cải thiện Lane bot

LoL update 10.11 buff tất cả các AD để mang lại sức mạnh cho Lane bot

LoL patch 10.11 buffs all ADCs to bring power back to the bot lane

Bản update Liên minh huyền thoại 10.11 được phát hành trực tuyến và nó mang đến cho Volibear mới, một dòng skin từ ngoài thế giới này và những thay đổi lớn cho các tay súng của game.

Về mặt skin, bản update 10.11 đã thêm Phi hành gia Poppy, Phi hành gia Gnar và Phi hành gia Bard vào cửa hàng. Ngoài ra, bản cập nhật đã thêm các  sắc thể mới cho Astronautilus và Astronaut Teemo.

Volibear mới và được cải tiến cuối cùng cũng có sẵn trên trò chơi. Nó bao gồm một bộ dụng cụ mới cho The Thunder’s Roar và nghệ thuật giật gân mới.

Marksmen có được một buff lớn trong bản vá 10.11

Điểm nổi bật của bản update 10.11 là các buff cho các xạ thủ trong trò chơi. Sau khi các thay đổi đối với bản phân phối XP được triển khai ngoài phạm vi, các tay thiện xạ không có thời gian vui vẻ trong trò chơi. Những thay đổi này làm cho các làn đường bộ đôi chỉ nhận được 75 phần trăm XP được cấp bởi các sóng minion khi so sánh với các làn đường solo. Điều đó có nghĩa là các tay thiện xạ tăng cấp chậm hơn so với các đối thủ của làn đường solo, khiến họ gặp bất lợi rõ ràng và khiến họ dễ bị tấn công hơn từ những người đi đường solo.

Bản vá 10.11 không thay đổi bản phân phối XP nhưng thay vào đó, giúp các tay thiện xạ cải thiện khả năng di chuyển và nhiều sức khỏe hơn để làm việc. Corki, Kindred, Quinn, Senna và Graves sẽ không nhận được các buff này vì các tướng này chủ yếu được chơi ở các vai trò khác ngoài ADC, mặc dù điều này được lưu ý đặc biệt là Senna có thể nhận được các buff này sau đó.

Sức khỏe và khả năng di chuyển mang lại cho các tay thiện xạ cơ hội sống sót ngay cả khi không có sự hỗ trợ có khả năng bên cạnh họ. Hầu hết các tay thiện xạ chơi ở làn dưới cùng gần như vô dụng cho đến khi họ hoàn thành ít nhất hai vật phẩm và phải được bảo vệ và kích hoạt bằng cách chơi hỗ trợ tốt. Bằng cách cấp thêm một chút trợ giúp cho những tướng xạ thủ này từ sớm, nên sẽ cảm thấy ít bị tổn thương hơn nếu hỗ trợ của họ được chuyển vùng hoặc gọi lại căn cứ.

Sức khỏe cơ bản và tăng trưởng sức khỏe cơ sở
Các tướng nhận được các buff là:

 • Aphelios
 • Ashe
 • Caitlyn
 • Draven
 • Ezreal
 • Jhin
 • Jinx
 • Kai’Sa
 • Kog’Maw
 • Miss Fortune
 • Sivir
 • Twitch
 • Varus
 • Xayah

Mỗi tướng nhận được thêm 30 sát thương cơ bản và hai điểm Hp  cơ bản.

Buff đặc biệt cho người đi lane solo

Lucian, Kalista, Vayne và Tristan tìm thấy những vai trò khác nhau trong trò chơi. Ngày nay, người ta thường thấy những tướng này là những người đi đường solo hiệu quả. Xem xét rằng, bản vá 10.11 cung cấp cho họ các buff đặc biệt. Một số người chơi lo lắng rằng các tướng như Lucian và Vayne có thể tiếp tục trôi về phía các đường solo với các buff. Chỉ có thời gian mới biết được những thay đổi này có kích hoạt chúng tốt hơn ở làn dưới cùng hay tiếp tục trao quyền cho chúng đi lên top hay mid.

Lucian

Bị động – Đột kích thứ hai của Lightlinger

Kalista

W – Sentinel sát thương nhận được đánh dấu linh hồn 14/15/16/17/18% tính trên phân trăm máu tối đa của mục tiêu. Không tốn Mana

Vayne

Q – Sát thương cơ bản cho đòn tấn công cơ bản 60/65/70/75/80% Tổng dame gây ra

Tristana

Tỷ lệ tốc độ đánh cơ bản tăng 0,679

Các mục được đệm trong bản update 10.11

Marksmen sẽ nhận được thêm tính cơ động thông qua các vật phẩm. Zeal, Phantom Dancer, Rapid Firecannon, Statikk Shiv và Runaan Tháp Hurricane hiện cấp thêm hai phần trăm tốc độ di chuyển.

 

EVENTS