[LMTH] Tại sao tỷ lệ thắng và sự nổi tiếng của Ahri lại tăng lên sau khi cô ấy làm lại?

Tại sao tỷ lệ thắng và sự nổi tiếng của Ahri lại tăng lên sau khi cô ấy làm lại?

Riot xác nhận Ahri được làm lại ở LMHT 12.3

Việc làm lại một phần Ahri đã khiến cáo chín đuôi trở nên phổ biến và tỷ lệ thắng khi bắn súng tăng vọt sau nỗ lực hiện đại hóa tướng cổ điển này.

Việc làm lại Ahri không phải là một bản cập nhật toàn diện về lối chơi trực quan nhằm xây dựng lại cô ấy từ đầu. Thay vào đó, Riot Games đã chọn hiện đại hóa bộ trang bị của Ahri trước Bản cập nhật bền vững về mặt thẩm mỹ của cô ấy. ASU được hiểu là những thay đổi tầm trung đối với giao diện trực quan của một nhân vật giúp đánh bóng họ mà không cần bắt đầu lại từ đầu.

Ahri làm lại dẫn đến tỷ lệ thắng tăng vọt

Những thay đổi được thực hiện cho Ahri đã được nhà thiết kế Riot August xem trước vào cuối tháng 1, giới thiệu kế hoạch của các nhà phát triển cho pháp sư đường giữa quyến rũ. Mục tiêu cốt lõi của bản cập nhật là tăng khả năng cơ động của cô ấy thông qua chiêu cuối, tăng độ hữu dụng của nội tại và khiến cô ấy cảm thấy tương tác hơn trong giai đoạn đi đường.

Trong một thời gian dài, Ahri đã phải vật lộn để có một bản sắc lành mạnh ở đường giữa. Khi được thả, cô ấy là một cỗ máy xóa sóng có thể xóa một làn sóng và đi lang thang trong sương mù của chiến tranh để tìm kiếm. Trong nhiều năm, bản chất tuyến tính của cô ấy đã biến từ một sức mạnh thành một trách nhiệm pháp lý. Việc Ahri phụ thuộc vào phần kiểm soát đám đông duy nhất và những công cụ hạn chế của cô ấy ngoài sát thương, đồng nghĩa với việc cô ấy trở thành một nhân vật của bữa tiệc hoặc nạn đói với những tiện ích hạn chế trong hầu hết các thành phần của đội.

Bản làm lại đã xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp và người hâm mộ đã yêu thích nó. Khả năng sử dụng cú đánh của Ahri thường xuyên hơn, cũng như các phép bổ trợ cho giai đoạn đi đường của cô ấy, đã giúp cô ấy có một sự gia tăng đáng kể về cả mức độ phổ biến và tỷ lệ thắng. Ahri’s ASU sẽ hạ cánh vào cuối năm nay và có khả năng sẽ mô phỏng sự xuất hiện gần đây của cô ấy trong trò chơi Ruined King cũng như trong Legends of Runeterra.

Những thiết kế này đã dựa nhiều hơn vào diện mạo Ionian mới và khác biệt của cô. Với chiếc áo choàng màu trắng và đỏ chảy, trang phục mới phù hợp với thẩm mỹ hiện đại của Liên minh huyền thoại hơn nhiều so với thiết kế ban đầu năm 2015 của cô ấy.,

EVENTS