Zeros trở lại GAM và có trận ra mắt tuyệt vời trước CES (P.2)

(JBO 247) Những tưởng Zeros đã xuất ngoại thi đấu cho LPL nhưng thật bất ngờ khi tuyển thủ này lại quay trở lại VCS và tiếp tục giữ vị trí quan trọng trong đội hình của GAM. Và chắc hẳn rằng không ít đội tuyển lẫn người hâm mộ của họ cảm thấy bất an khi GAM đã mạnh nay còn mạnh hơn. Sau đây là màn thể hiện đầu tiên của Zeros sau khi trở về VCS 2020.

Ván 2

Zeros trở về VCS và thay thế cho Kiaya ở ván đấu thứ 2, tuyển thủ này chọn Sett để đối đầu với Renekton trong tay của LL. Dia 1 khóa vào Lucian để đấu đầu với Kiana của Yado. Levi lần đầu tiên mang Ekko vào khu rừng của VCS để đối đầu với Gragas của Xuhao.

Ngay đầu trận, LL đã mất đi tốc biến từ rất sớm. Tuy nhiên thì Xuhao mới là người mang về chiến công đầu cho CES với một tình huống can thiệp ra đường giữa ngay sau khi anh chàng này vừa ăn được bùa đỏ. Dù vậy, lối chơi băng trụ của GAM Esports vẫn được sử dụng vô cùng hiệu quả khi LL bị hạ gục  2 lần liên tiếp đúng như kịch bản ván 1 của anh chàng này. Thế trận khá là cân bằng nhưng có phần nghiên về phía đội tuyển GAM khi người chơi Sett mang lại sự khó chịu rất lớn. Cả 2 đội tuyển đã thể hiện những màn kĩ năng vô cùng xuất sắc tuy nhiên Dia 1 vẫn là người chứng tỏ được mình là người chơi xuất sắc nhất ở thời điểm hiện tại. Pha 1 chấp 2 của Dia 1 đã mang lại lợi thế khi có thời gian cho GAM ăn được con Baron ở phút thi đấu 28 mở ra rất nhiều lợi thế ở các đường. Với Bùa lợi Baron các thành viên GAM Esports đã không cho CES bất cứ một cơ hội nào để lật ngược tình thế và có được chiến thắng 2-0 trước CES.

Với việc trở lại GAM của Zeros không hề là tin vui đối với các đối thủ của GAM khi đội hình của họ mạnh nay càng mạnh hơn. Ngoài Zeros thì bản thân các tuyển thủ của GAM ai cũng rất đáng sợ như Levi, Dia1… và chắc chắn rằng con đường bảo vệ ngôi vị vô địch của GAM sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

JBO247 

 

 

 

EVENTS