Zeros trở lại GAM và có trận ra mắt tuyệt vời trước CES (P.1)

(JBO 247) Những tưởng Zeros đã xuất ngoại thi đấu cho LPL nhưng thật bất ngờ khi tuyển thủ này lại quay trở lại VCS và tiếp tục giữ vị trí quan trọng trong đội hình của GAM. Và chắc hẳn rằng không ít đội tuyển lẫn người hâm mộ của họ cảm thấy bất an khi GAM đã mạnh nay còn mạnh hơn. Sau đây là màn thể hiện đầu tiên của Zeros sau khi trở về VCS 2020.

Một chuỗi chiến thắng 4 trận không thể nào cản phá thay lời diễn tả sức mạnh hiện tại của GAM Esports tại VCS mùa xuân 2020. Bên cạnh đó còn là sự góp mặt của người chơi tài năng Zeros tái xuất còn khiến cho vị trí đường trên chắc nay càng chắc hơn. Khi mà con đường vòng loại chỉ còn 1 tuần thi đấu và GAM đang có cách biệt 1 ván thắng so với đội tuyển đang xếp ở vị trí thứ 2 là Team Flash nên họ có phần tự tin hơn khi đối đầu với đội tuyển CES.

Ván 1

CES chọn ngay con bài Miss Fortune và hở ra ngay 2 con bài cực kì mạnh là Sett cho Kiaya và Patheon cho Dia1. Với Ornn trong tay của Yado đội hình của CES thiêng hẳn về thời gian cuối trận. Người đường dưới của GAM có được Xayah.

Ngay ở phút thi đấu thứ 3, người chơi Levi có tình huống dịch chuyển lên đường trên để mang về chiến công đầu từ rất sớm cho chính anh ta. Thậm chí ngay sau khi tuyển thủ LL dịch chuyển lên thì Levi và Kiaya đã có mặt sẵn để hạ gục anh ta thêm  1 lần nữa. Trong khi đó ở đường giữa, với chất tướng Patheon của mình, Dia1 có 1 pha solo kill dễ dàng trước Oriana trong tay của Yado. Ngay sau khi đạt Lv6, Dia1 can thiệp xuống đường dưới để mang về lợi thế cho cặp đôi đường dưới. Ở đường trên, người chơi LL dù đã cố gắng nhưng không thể sống sót trước áp lực di chuyển của Levi. Tuy nhiên các pha chủ quan khó hiểu đến từ phía của người chơi GAM đã khiến cho CES gỡ gạt khá nhiều về thế trận. Họng pháo chủ lực của CES là người có được nhiều lợi thế nhất sau những pha chủ quan của các tuyển thủ GAM. Dù vậy thì GAM Esports  vẫn là đội làm tốt hơn về việc kiểm soát các mục tiêu khi họ có được  4 rồng và 2 trụ ngay từ phút thi đấu 20 của trận đấu. Trong một pha tổ chức bắt người và nhắm vào Kiaya thì CES đã mất người dưới sát thương quá lớn đến từ Dia1 và levi. GAM có luôn cho mình con Baron đầu tiên của ván đấu. Tận dụng Baron, GAM Esports lấy đi 1 đường của CES khi mà Yado và những người khác không có được quá nhiều sát thương. Chênh lệch là quá lớn, GAM Esports đã có được trận thắng đầu tiên trước CES.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS