Zeri chắc chắn sẽ mạnh hơn nếu có các hero này hỗ trợ

Zeri

Zeri là một trong những mục anh hùng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Kể từ khi ra mắt, cô đã được coi là một vị tướng quá mạnh, đến mức Riot đã phải giảm sức mạnh và điều chỉnh cô quá nhiều lần trong khoảng thời gian một năm. Và Zeri chắc chắn sẽ mạnh hơn nếu có các hero này hỗ trợ.

Zeri
Zeri và Yuumi là một bộ đôi đáng gờm

Zeri và Yuumi là một bộ đôi đáng gờm

Nếu xem nhiều LMHT chuyên nghiệp chắc hẳn bạn cũng biết Zeri và Yuumi là một bộ đôi đáng gờm. Có những lý do cụ thể khiến cả hai lại mạnh mẽ cùng nhau, mặc dù cả hai nhà vô địch hiện đang ở thế yếu.

Đầu tiên, Yuumi tăng cường sức mạnh cho Zeri về mọi mặt, mang lại cho cô khả năng lột xác tuyệt vời cũng như tất cả các công cụ để đảm bảo cô có thể sử dụng DPS của mình trong các trận chiến. Con mèo ma thuật có khả năng kiểm soát đám đông tốt và có thể chạy xung quanh mà không bị nhắm mục tiêu với Zeri đồng thời cấp thêm chỉ số cho cô ấy.

Nếu giao tranh, Yuumi chỉ cần tăng tốc độ di chuyển cho Zeri và thưởng thức màn thả diều, tiêu diệt đội địch. Trên hết, Yuumi là một trong số ít tướng có thể sử dụng hai phép triệu hồi như Kiệt sức và Đốt cháy vì cô ấy không cần Tốc biến.

Tuy nhiên, Zeri và Yuumi có một điểm yếu chung: giai đoạn đầu trận. Hãy quên đi việc ưu tiên làn đường hoặc kiểm soát mục tiêu sớm vì đường dưới này là một trong những cặp yếu nhất, đặc biệt là khi gây sát thương. Nếu bạn muốn giành chiến thắng, chỉ cần thư giãn và đợi Zeri mở rộng quy mô sau này.

Lulu – tấm khiên bảo vệ cực tốt

Lulu
Lulu – tấm khiên bảo vệ cực tốt

Với mối quan hệ yêu hay ghét của người chơi Liên Minh Huyền Thoại với Yuumi, khả năng cao là hỗ trợ sẽ bị cấm, buộc bạn phải chơi tướng khác với Zeri. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên chọn Lulu, lựa chọn thay thế tốt nhất cho Yuumi.

Cũng giống như hầu hết các pháp sư, Lulu có một tấm khiên mà cô ấy có thể tấn công Zeri, cho phép cô ấy chống chịu sát thương nhận vào. Trên hết, Lulu còn có lựa chọn tăng tốc độ di chuyển của Zeri hoặc biến hình kẻ thù bằng W.

Trong trường hợp hai khả năng này không đủ, cô ấy cũng có thể sử dụng chiêu cuối của mình lên Zeri, giúp cô ấy có thêm máu và kích thước, đồng thời đánh bật những kẻ thù gần đó. Nhìn chung, Lulu có rất nhiều công cụ để bảo vệ xạ thủ của mình. Bất kể cô ấy làm gì với khả năng của mình, Lulu vẫn hỗ trợ Zeri bằng cách cho cô ấy nhiều không gian hơn để thả diều và về cơ bản là khiến cô ấy tiếp quản trò chơi.