Xác nhận tin Zeka dừng hoạt động tại LCK để trở lại LPL

Gần đây tin đồn chuyển nhượng liên quan đến Zeka đang rất rầm rộ trong cộng đồng LMHT. Theo đó, phía đại diện của tuyển thủ này đã ra thông báo chính thức về việc Zeka sẽ quay trở lại LPL. Mọi người đang mong chờ xem đội tuyển may mắn nào sẽ chiêu mộ được anh chàng tài năng này.

Zeka đang trên đỉnh cao sự nghiệp sau khi đăng quang CKTG 2022

Zeka

Zeka đang trên đỉnh cao sự nghiệp sau khi đăng quang CKTG 2022

CKTG 2022 kết thúc đã để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. Nhưng độ hot của các đội và tuyển thủ vẫn chưa hạ nhiệt. Đặc biệt DRX – đội vô địch CKTG 2022 đang là tâm điểm của sự chú ý. Họ đã thể hiện rất trọn vẹn từng trận đấu, đem đến màn trình diễn hay đến nghẹt thở cho giới LMHT. Trong đó không thể thiếu sự đóng góp của các thành viên trong team. Ngoài Deft thì Zeka chính là nhân vật toả sáng nhất hiện tại, họ đã giúp DRX chạm đến đỉnh cao sự nghiệp. 

Do đó, Zeka đang là cái tên được rất nhiều đội tuyển săn đón trong giai đoạn chuyển nhượng này. Cùng với việc anh sắp hết hợp đồng với DRX thì các đội càng muốn nhanh chóng bắt thời cơ để mời Zeka về team. Ở bài viết trước, JBO đã cập nhật tin tức về việc xứ Trung có tin đồn BLG muốn chiêu mộ Zeka nhưng bị anh từ chối. Theo đó, mọi người đang không biết hoạt động tiếp theo của tuyển thủ này như thế nào. Liệu Zeka sẽ ở lại DRX hay sẽ mang màu áo mới?

Tuyển thủ chính thức xác nhận việc trở lại đầu quân cho LPL

Zeka

Tuyển thủ chính thức xác nhận việc trở lại đầu quân cho LPL

Mới đây nhất thông báo từ phía đại diện Zeka đã khiến cộng đồng LMHT bùng nổ. Đó là việc anh đã xác nhận sẽ rời DRX để quay về đầu quân cho LPL. Đây sẽ là một tin vui cho LPL nhưng lại rất đáng tiếc cho các khu vực khác. Họ cũng thông báo Zeka sẽ xem xét về đội nào cho anh nhiều đãi ngộ và phúc lợi tốt nhất cho sự nghiệp của anh. Hiện tại rất nhiều hợp đồng đã được gửi đến phía đại diện Zeka nhưng họ vẫn chưa đưa ra bất kỳ động thái nào. 

Đến cuối năm nay Zeka sẽ hết hạn hợp đồng với DRX. Anh cũng chưa đưa ra thông tin nào về việc sẽ tiếp tục hợp đồng và gắn bó với DRX. Zeka đã cùng các thành viên giành chức vô địch CKTG, ghi dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp DRX. Nên nếu anh rời đi sẽ là tiếc nuối và thiệt hại lớn cho toàn đội. Đồng thời đây sẽ là cơ hội lớn cho các đại diện LPL để đón tuyển thủ này về quân. Tuy nhiên thị trường chuyển nhượng luôn biến đổi bất ngờ. Chúng ta vẫn nên tiếp tục chờ đợi những thông tin chính xác từ phía Zeka và đại diện LPL.

Theo dõi JBO hàng ngày để nhận thêm các tin tức khác về esports.

EVENTS