Vòng bảng ASCI 2022 (lượt về): Đẳng cấp khác biệt giữa SG vs TF

ASCI 2022

Vòng bảng ASCI 2022 diễn ra những màn so tài gay cấn đến từ các đội tuyển xuất sắc mỗi khu vực. Trong đó, trận đối đầu của SG và TF khiến nhiều người hâm mộ không khỏi hứng thú. Được biết, giải đấu lần này, TF thể hiện bản thân có đẳng cấp khác hẳn với các đội còn lại. JBO sẽ giúp quý vị có thể chứng kiến màn thể hiện đẳng cấp đó ngay trong bài viết dưới đây. 

SG và TF được xếp đối đầu tại vòng bảng ASCI 2022

ASCI 2022
SG và TF được xếp đối đầu tại vòng bảng ASCI 2022

ASCI 2022 là giải đấu quốc tế đầu tiên về LMHT dành cho các đội tuyển trẻ tại châu Á do Riot tổ chức. Mục đích của ASCI là tạo ra môi trường cạnh tranh chuyên nghiệp cho các đội tuyển trẻ có cơ hội tích lũy thêm kinh nghiệm thi đấu quốc tế.

Bảng thi đấu vòng bảng đã chính thức được Riot công bố trước đó. Tại bảng D sẽ bao gồm J Team 2, Korean Streamer, Sengoku Gaming Academy, Team Flash. Trong đó, SG và TF sẽ tranh tài vào lúc 17h00 ngày 12/09.

SG vs TF: Đẳng cấp làm nên khác biệt

Trong những phút đầu, Popon gây rắc rối khiến Phuc1 “hoá điên”. Không chịu an phận farm rừng nhà, Popon Đã tính nẫng tay trên phần bìa xanh của Wukong trong tay Phuc1. Tưởng liều ăn nhiều nhưng Popon đã lên bảng đếm số ngay sau đó. 

Nhịp độ trận đấu lúc sau khá chậm rãi bởi đôi bên theo chiến thuật “mạnh ai nấy sống”. Tuy nhiên, việc Wukong mạnh sớm giúp Phuc1 đi đến đâu có thể giết địch ngay đến đó. SG tưởng cứ ru rú trong trụ mà trốn là an toàn. Tại các giải đấu này, xông vào đập nhà địch còn không nể nang ai chứ nói gì mấy cái trụ cỏn con.

ASCI 2022
Băng trụ lại là đặc sản của VCS

Phút thứ 11, Pudding và Sora “nhử mồi” trước trụ địch. Họ chỉ chực chờ chi viện xuống và băng trụ, toàn mạng lấy đi 4 điểm của SG. Chưa qua phút 12 mà tỷ số đã là 6-0 và khoảng 4,5k tiền cách biệt. Tình hình này thì ai “out trình” đã rõ.

Sau đó, cứ hễ nhìn bảng thông số là thấy SG thua TF thêm vài nghìn tiền. SG liên tục bị bắt lẻ. Tới phút 18, tỉ số áp đảo là 8-0 và khoảng cách giãn ra 8k tiền.

Sora phút 21 có 1 pha “bốc đồng” khi thẳng thừng xông vào giữa đội hình SG. Tưởng chạy thành công nhưng cuối cùng vẫn bị tiêu diệt. TF hợp lực quét sạch SG nhằm “trả thù” cho đồng đội Sora. Lúc này cách biệt tận 13k tiền và thắng thua dường như đã rõ.

Cuối cùng, TF chiến thắng dễ dàng ở phút 29. Anh em Việt Nam có vẻ không được thỏa mãn lắm vì cái trình đã khác biệt quá rõ.

Trận thi đấu TF vs SG tuy không quá gay cấn nhưng thể hiện được lối chơi và tầm nhìn của mỗi đội. Hãy theo dõi JBO để cập nhật thêm nhiều bài thông tin về thể thao esports nhé.