Vòng bảng ASCI 2022: Cuộc tái ngộ giữa DK với T1 tại lượt về

Vòng bảng ASCI 2022

T1 và DK tại giải trẻ Châu Á đều đang có những kết quả thuận lợi. Trong lượt đi vòng bảng ASCI 2022, T1 đã có bàn thắng 2-0 trước DK. Vậy diễn biến lượt về vòng bảng này sẽ như thế nào, cùng JBO tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

DK và T1 – cặp đôi kỳ phùng địch thủ 

Vòng bảng ASCI 2022
DK và T1 – cặp đôi kỳ phùng địch thủ

Trận đấu giữa DK – T1 trong khuôn khổ vòng bảng lượt về ASCI được xem là trận đấu đỉnh cao. Có lẽ vì thế mà diễn biến trận đấu luôn thu hút sự quan tâm của fan hâm mộ LOL. Đội hình mà DK và T1 đưa ra hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem một kèo đối đầu hấp dẫn nhất bảng A. Từ những kết quả đạt được của 2 đội tải các giải đấu trước chứng tỏ LCK đang chuẩn bị rất tốt cho thế hệ kế tiếp của nền LMHT và có tầm ảnh hưởng nhất hiện tại.

Phải nói rằng thật hiếm hoi khi trận đấu này Poppy được thả và nằm trong tay T1 Forest. Do đó 2 bên đều đưa ra lựa chọn còn lại khá an toàn để công thủ toàn diện. Chiến thuật di chuyển và kỹ năng sẽ là thứ họ so tài trong cuộc đối đầu của 2 đội LCK này. 

Diễn biến trận đấu DK – T1 tại vòng bảng ASCI 2022 lượt về

Trước khi trận đấu bắt đầu, lỗi kỹ thuật xảy ra liên tục. Điều này làm 2 đội khá lo lắng thế nhưng cuối cùng trận đấu cũng được diễn ra. Mở màn đầy hồi hộp và sau đó chiến công đầu tiên đã xuất hiện bởi vị trí đến từ đội T1 – Toland tại phút thứ 4. Và 1 phút sau đó thì DK đã lấy mạng của Trigger chỉ sau 1 pha Lucid gank đường dưới.

Toland tại phút thứ 7 lấy được mạng của Pullbae nhưng chỉ còn một chấm máu trốn chạy. Do vậy mà T1 liên tục bị ép vào các đường. Còn Poppy của Forest lại có dịp thăm con bùa xanh của DK. Đồng thời DK mặc kệ lượng tiền bị cách biệt khi diễn ra giao trang ở hang Sứ Giả, liều thì ăn nhiều. Bởi T1 thiết lập giãn cách lượng tiền 2k do bóc được lớp giáp trụ của DK, thu về cho mình sứ giả. 

Vòng bảng ASCI 2022
Diễn biến trận đấu DK – T1 tại vòng bảng ASCI 2022 lượt về

Vào những phút giao tranh thứ 31 thì T1 đã thành thạo hơn và đổi lời, lấy 3 đổi 4. Trong khi DK đã suýt thắng khi đánh ở hang rồng. Từ đó ngưỡng giãn cách tử thần thiết lập với số tiền giãn cách là 11k.

Một lần nữa DK lại thua trong tay T1 tại vòng bảng ASCI 2022 ở pha giao tranh phút 37. Do Poppy trong đội hình của T1 khiến DK không thể có cự ly đội hình trong giao tranh.

Trên đây là diễn biến trận đấu tái ngộ của cặp đôi kỳ phùng T1 – DK. Thường xuyên theo dõi JBO Việt Nam để nắm bắt nhiều thông tin esport mới nhé.