Vòng bán kết CKTG 2022: Đánh giá tổng quan các đội tham gia

Trải qua bao cảm xúc và ấn tượng qua từng vòng, CKTG đang bước vào những chặng đường cuối cùng. Top 4 đội tuyển xuất sắc nhất góp mặt vòng bán kết là Gen.G, T1, DRX và JDG. Cùng JBO xét qua một lượt tương quan các đội tham gia Vòng bán kết CKTG 2022 trước thềm thi đấu vào ngày 30/10 sắp tới nhé.

Gen.G – khu vực LCK tham dự Vòng bán kết CKTG 2022

Vòng bán kết CKTG 2022

Gen.G dự Vòng bán kết CKTG 2022

Cộng đồng LMHT vẫn giữ nhận định từ lúc mới bắt đầu CKTG rằng Gen.G là đội sáng giá nhất giành chức vô địch lần này. Sau khi lên ngôi vương LCK mùa hè 2022, Gen.G ngày càng “lên hương” với dream-team đầy triển vọng. Mỗi thành viên như Chovy, Peanut, Doran, Ruler và Lehends đều có có điểm mạnh riêng. Họ cũng có màn kết hợp rất ăn ý để tạo nên nhiều chiến tích cho Gen.G như bây giờ.

Tuy nhiên, các đội tuyển còn lại năm nay cũng không thể xem thường. Có thể thấy ba đối thủ của Gen.G thăng hạng rất nhanh qua từng trận đấu. Do đó, “con cưng” của LCK không nên lơ là và phải có chiến thuật hiệu quả hơn.

DRX – khu vực LCK

Vòng bán kết CKTG 2022

DRX

DRX là cái tên gây bất ngờ nhất trong top 4 này. Đội không được tấm vé trực tiếp vào CKTG mà phải đi lên qua nhiều vòng. Nhưng đội đã chứng tỏ ý chí chiến thắng mạnh mẽ bằng cách đánh bại cả những đội được tuyển thẳng. 

Thực lực của DRX ngày càng thăng hoa với sự kết hợp tướng dị, lạ làm nên thành công mọi trận đấu. Đội bao gồm những thành viên được cho là chơi hay nhất như Zeka, Deft sẽ tạo nên nhiều bất ngờ cho đối thủ. Rồng Xanh DRX xứng đáng với vị trí top 4 mà họ đạt được.

T1 – khu vực LCK

T1 chắc chắn là đối thủ khó chơi trong bán kết lần này. Giữ kỷ lục cầm cúp CKTG 3 lần chính là thành tích đáng nể nhất mà không phải đội tuyển nào cũng có được. Năm nay T1 vẫn quyết tâm mang về ngôi vương thứ 4 với sự trở lại đầy ngoạn mục của quỷ vương Faker. 

T1 đang đứng đầu cuộc bình chọn đội có khả năng đi đường mạnh mẽ nhất. Ngoài ra sự kết hợp ăn ý trong call team giữa các thành viên chính là thành công nổi bật của đội. T1 cần duy trì phong độ để tiến đến màn giao đấu quan trọng với JDG trong vòng bán kết. 

JDG – khu vực LPL

JDG là đại diện duy nhất của LPL lọt vào vòng bán kết CKTG. Đội có lối chơi ấn tượng với bộ ba đình đám Kanavi, Yagao và 369. Các thành viên JDG có ưu điểm chung là đều chắc chắn trong từng nước đi. Họ cũng dễ dàng nắm bắt sơ hở của đối thủ. Như các trận trước đó, có thể dự đoán đội sẽ làm nên chuyện trong giao tranh tổng.

Tuy nhiên, vòng bán kết sẽ là trận đấu đầy thử thách và khó nhằn khi đối thủ của họ là T1. Liệu JDG có thể sống sót đến cuối cùng và mang về vinh quang cho LPL hay không?

Tất cả diễn biến liên quan đến vòng bán kết CKTG sẽ được JBO tường thuật chi tiết. Cùng bùng nổ với các trận đấu kịch tính trong CKTG vào ngày 30 và 31/11 sắp tới nhé.

 

EVENTS