Vitality đã tìm được huấn luyện viên trưởng cho mùa giải LEC 2024

James “Mac” MacCormick

Team Vitality đang tiếp tục cuộc cải tổ trong mùa giải với việc bổ sung một trong những huấn luyện viên được vinh danh nhất Châu Âu. Team Vitality được cho là đã đạt được thỏa thuận với huấn luyện viên trưởng Liên minh huyền thoại tiếp theo của mình .

Vitality đã tìm được huấn luyện viên trưởng cho mùa giải LEC 2024

Vitality
James “Mac” MacCormick được cho là đã đạt được thỏa thuận miệng để trở thành huấn luyện viên trưởng của Vitality

Theo báo cáo từ Alejandro Gomis và Armand Luque của Sheep Esports, huấn luyện viên kỳ cựu của LEC James “Mac” MacCormick được cho là đã đạt được thỏa thuận miệng để trở thành huấn luyện viên trưởng của Vitality bắt đầu từ năm 2024 . Theo báo cáo của Sheep Esports, Mac sẽ ký hợp đồng với Vitality trong ba mùa giải Liên đoàn chuyên nghiệp tiếp theo .

Hợp đồng ba năm đó, mặc dù kéo dài cho một hợp đồng với Liên đoàn , nhưng lại tương đối ngắn gọn đối với Mac, người đã dành sáu năm qua làm huấn luyện viên cho tổ chức Splyce/MAD Lions. Trong thời gian làm việc cho MAD Lions, Mac đã nổi lên như một trong những bộ óc sáng giá nhất và huấn luyện viên hiệu quả nhất ở giải VĐQG Châu Âu .

Mac hứa hẹn sẽ dẫn dắt đội giành được thành tích cao trong mùa giải mới

James “Mac” MacCormick
James “Mac” MacCormick sẽ phụ trách nhóm Vitality đang trong quá trình xây dựng lại mùa giải

Mac đã đảm nhận nhiệm vụ huấn luyện viên trưởng của đội trước mùa giải 2020 và ngay lập tức đạt được thành công. MAD Lions đã lọt vào CKTG không chỉ năm đó mà cả 4 mùa giải mà Mac dẫn dắt. Đỉnh cao nhất của tổ chức đến vào năm 2021 khi MAD Lions vô địch LEC Mùa Xuân năm đó, lọt vào bán kết Mid-Season Invitational và tứ kết Thế giới.

James “Mac” MacCormick sẽ phụ trách nhóm Vitality đang trong quá trình xây dựng lại mùa giải. Nhóm được cho là đã đạt được thỏa thuận với người hỗ trợ kỳ cựu Hylissang để đảm nhận vị trí đó vào năm 2024, nhưng vẫn còn khoảng trống trong năm đội bắt đầu. Theo báo cáo của Gomis và Luque, Mac được cho là sẽ đưa trợ lý huấn luyện viên lâu năm Patrick “Pad” Suckow-Breum đến với đội ngũ nhân viên của Vitality.

Một số hợp đồng Liên đoàn chuyên nghiệp trên toàn thế giới sẽ đồng thời hết hạn khi giai đoạn đại lý tự do 2023-24 chính thức bắt đầu vào ngày 21 tháng 11. Vào ngày đó, bạn có thể mong đợi nhiều đội, bao gồm cả Vitality, sẽ chính thức thực hiện bất kỳ và tất cả các động thái thay đổi đội hình. Giải mùa đông LEC 2024 dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu chỉ sau hơn hai tháng nữa, có thể là vào nửa cuối tháng Giêng.