Viper tiếp tục gia hạn hợp đồng với Hanwha Life Esports

Viper

Mùa giải Liên Minh Huyền Thoại đang diễn ra sôi nổi và sáng nay tại Hàn Quốc, một trong những tên tuổi lớn nhất thế giới đã ký gia hạn với đội hiện tại của họ. Viper xạ thủ của Hanwha Life Esports, đã đồng ý thỏa thuận một năm với tổ chức, giữ anh ấy ở lại đội cho mùa giải tới, tổ chức này đã thông báo hôm nay.

Viper
Tuyển thủ Viper tiếp tục gia hạn hợp đồng với Hanwha Life Esports

Viper tiếp tục gia hạn hợp đồng với Hanwha Life Esports

Hợp đồng của Viper với Hanwha Life ban đầu dự kiến ​​sẽ hết hạn vào cuối tuần này khi cơ hội đại lý miễn phí mở ra trên toàn thế giới. Nhưng việc gia hạn thêm một năm với nhượng quyền thương mại giờ đây sẽ kéo dài hợp đồng của anh ấy đến cuối mùa giải 2024.

Viper có thể sẽ có thêm một số đồng đội mới tại Hanwha Life vào mùa giải tới khi đội hình của đội không đạt được mục tiêu sau mùa giải LCK và không thể giành được chức Vô địch Thế giới sau một mùa giải tương đối thành công. Đội đã trở nên lạnh lùng ở vòng play-off Giải mùa hè và Chung kết khu vực LCK, thua bốn trận liên tiếp và bị đuổi về nhà một cách không thương tiếc. Tuy nhiên, bất chấp kết quả cuối cùng, Viper vẫn giành được danh hiệu All-Pro cho đội thứ ba vào mùa hè này cùng với các đồng đội Zeka và Life.

Đội hình Hanwha Life có nhiều cái tên đắt giá

Viper
Đội hình Hanwha Life có nhiều cái tên đắt giá

Những tuyển thủ còn lại trong đội hình xuất phát của Hanwha Life cũng sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 20 tháng 11, ngoại trừ tân binh đi rừng 18 tuổi Grizzly, người đã bước vào đội hình xuất phát giữa mùa giải sau một cuộc điều tra và sau đó bị đình chỉ thi đấu . người đi rừng Clid . Có thể với việc phần lớn các cầu thủ của đội trở thành cầu thủ tự do, ban lãnh đạo của Hanwha Life có thể làm mọi thứ thay đổi khi chuyển sang mùa giải tới, mặc dù điều đó vẫn còn phải chờ xem.

Cơ quan giải đấu miễn phí sẽ chính thức bắt đầu trên toàn thế giới vào ngày 20 tháng 11. Và vào ngày đó, người chơi từ tất cả các khu vực — bao gồm cả các đồng đội Hanwha Life của Viper là Kingen, Zeka và Life — sẽ có thể ký hợp đồng với các đội mới nếu họ chọn.