Viper EDG có màn biểu diễn khiến cộng động LPL bùng nổ

Viper EDG

Sau trận thắng RNG, Viper EDG đã khiến cộng đồng LPL dậy sóng. Biểu diễn của anh chàng trận đấu này được coi là quá hoàn hảo.

Màn thể hiện trên cả tuyệt vời

Nhiều người đã dự đoán kết quả trận RNG gặp EDG với chiến thắng thuộc về RNG. Tuy nhiên, với những gì EDG thể hiện quả thực không thể coi thường. Góp phần vào chiến thắng của EDG chính là “Thần tiễn” Viper. Những khán giả đã chứng kiến trận “thư hùng” hôm đó đều không thể quên Viper. 

Viper EDG
Nhiều người đã dự đoán kết quả trận RNG gặp EDG với chiến thắng thuộc về RNG

Anh đã có những pha xử lý cực đỉnh. Cùng với đó là số lượng sát thương cực khủng. Điều này không quá khó hiểu khi Viper sở hữu trong tay những con tướng mạnh. Nhiều người đã cho rằng, Ruler và Viper chính là 2 Xạ thủ xuất sắc nhất LMHT thế giới. 

Viper EDG gánh team

Trong suốt 3 ván EDG giành chiến thắng, sự tỏa sáng của Viper là đúng người đúng thời điểm. Anh đã chứng minh được kỹ năng thần sầu của mình để đưa ra những nước đi táo bạo. Qua đó, giúp đội nhà chiến thắng ngoạn mục. 

Nếu trong ván đầu, Thần tiễn có con bài Zeri trrong tay khiến RNG tan nát. Nguyên nhân chính đó là lượng sát thương khủng làm cho đội hình RNG chao đảo. 

Trong ván đấu thứ 2, thứ 4 Viper vẫn tiếp tục chứng minh thực lực. Mặc dù giai đoạn đi đường ban đầu còn nhiều khó khăn. Thế nhưng, màn thể hiện của Viper đã cho thấy bản thân anh đủ để gánh team EDG. 

Trước đó, có lần EDG thi đấu với FPX, nhiều người cho anh là “điên rồ”. Trong khi Viper sở hữu Lucian với sát thương đầu ra là 46%. Bên cạnh kỹ năng out trình bằng cú Thanh Trừng. Những pha lướt lên của Viper cũng thực sự bá đạo. Lúc này, các thành viên của FPX cũng đủ lên bảng ngồi. 

Viper EDG
Viper EDG gánh team

Đồng đội JunJa bị chỉ trích

Nếu Viper được tán dương trong 2 trận đấu thì JunJia lại bị chỉ trích khá nhiều. Người đi rừng của EDG khiến người hâm mộ “tụt cảm xúc” vì màn thể hiện không mấy suôn sẻ. 

Hiện tại, câu chuyện để cho Jiejie quay trở lại đội hình hay JunJia thi đấu vẫn là dấu hỏi. Vấn đề này đã khiến toàn đội xuất hiện nhiều tranh cãi và sự sốt ruột của fan. Thế nhưng, thay vì tranh cãi điều EDG cần nhất lúc này là cách điều hành. Cùng với đó là phương án xử lý trận đấu. 

Việc các cá nhân như Viper EDG hay Scout thể hiện xuất sắc mang đến nhiều lợi thế cho EDG. Tuy nhiên, đội không thể dựa vào các cá nhân mà cần phải phát huy sức mạnh của toàn đội. Vì thế, EDG cần thực sự tập trung và thống nhất. Như vậy, mới có được sự đồng lòng và vươn tới những đỉnh cao mới.